“Té ngửa” với mức giá bay lên vũ trụ ko gian, thời thượng tốc 4,7 lần thu nhập của Ronaldo

mức giá bay lên ko gian vô cùng đắt đỏ và ko phải ai cũng đủ điều khiếu nại để mang thể trải nghiệm nó. Trước trên đây, Jeff Bezos từng share rằng hành trình lên rìa ko gian trên tàu New Shepard kéo dãn dài thêm không dừng lại ở đó 10 phút tiêu tốn của ông 5,5 tỷ USD. Trung bình mỗi phút, vị tỷ phú này tiêu hết 550 triệu USD để thoả mãn ước mơ bay lên vũ trụ từ thủa nhỏ. trên đây mang thể hiểu là mức giá được tính từ mức độ Rvàamp;D nhiều năm về trước Tính đến hiện tại.

Nếu chúng ta làm một phép so sanh nhanh gọn lẹ thì mức giá mỗi phút bay lên ko gian thời thượng tốc 4,7 lần tổng thu nhập của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo trong năm 2020. trên đó là số lượng hết sức kinh ngạc.

 Hình Hình ảnh tàu New Shepard chở Jeff Bezos và 3 người khác lên rìa ko gian. Hình ảnh: AP.

Hiện tại, Cristiano Ronaldo đang nhận mức lương sắp 1,2 triệu USD/tuần tại Juventus, trong lúc giá vé máy bay lên rìa ko gian trên tàu của Virgin Galatic (doanh nghiệp của tỷ phú Richard Branson) là 250.000 USD. Do đó, siêu sao này cũng chỉ mất vài ngày là mang thể mang được một suất bay lên rìa ko gian rồi.

Để bay được lên rìa ko gian trong 1 phút bằng 55% lợi nhuận trung bình của Apple trong một ngày. Theo report tài chính của doanh nghiệp, lợi nhuận trong quý tài chính thứ I/2021 là 89,6 tỷ USD, trung bình khoảng 995 triệu USD/ngày.

Vào 20h12 ngày 20/7 theo giờ Việt Nam, tàu New Shepard đã đưa Jeff Bezos và 3 người khác lên rìa vũ trụ, phương pháp mặt đắt khoảng 100km. Chuyến bay dài thêm không dừng lại ở đó 10 phút ghi lại bước tiến to trong cuộc đua thương mại hoá ngành phượt ko gian của Blue Origon.

trong tháng 6, Blue Origin đã tổ chức cuộc đấu giá tìm kiếm khác quốc tế trước tiên bay lên rìa vũ trụ cùng Bezos. Mức giá thắng lợi là 28 triệu USD, cao hơn dự trù. Tuy nhiên, người thắng cuộc đã ko thể tham gia chuyến bay do trùng lịch trình, nhân vật thay thế là một sinh viên vật lý cơ 18 tuổi, mang niềm mê say ko gian từ nhỏ.

Sau đó, Blue Origin đã bán vé cho những chuyến bay tiếp theo nhưng ko tiết lộ mức giá. Giám đốc điều hành Blue Origin, Bob Smith xác minh những chuyến du hành lên rìa vũ trụ của doanh nghiệp sẽ mang giá rất tốt.

Trước đó, tỷ phú Richard Branson đã mang chuyến bay lên rìa vũ trụ trên tàu của Virgin Galatic. Theo Branson, khoảng 600 người đã tậu vé phượt ko gian của doanh nghiệp. Mức giá lúc đầu cho từng vé là 200.000 USD, sau đó đã tăng thêm 250.000 USD.

Chương trình đặt vé đã trở nên tạm ngừng trong 7 năm sau sự cố trong một chuyến bay thử nghiệm. Virgin Galactic cho thấy thêm sẽ mở lại chương trình bán vé vào thời điểm cuối năm, nhưng giá mang thể cao hơn 250.000 USD.Nguồn: Techz

Từ khóa: “Té ngửa” với mức giá bay lên vũ trụ ko gian, thời thượng tốc 4,7 lần thu nhập của Ronaldo – “Té ngửa” với mức giá bay lên vũ trụ ko gian, thời thượng tốc 4,7 lần thu nhập của Ronaldo

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ