Tay golf nữ xinh đẹp lập kỷ lục sau chức vô địch Open de Espana


Dân trí

Tay golf nữ Emily Kristine Pedersen đã giành chức vô địch giải Open de Espana vào hôm qua (29/11) đồng thời lập kỷ lục vô địch 3 lần liên tiếp ở đấu trường golf nữ chuyên nghiệp châu Âu.

Emily Kristine Pedersen đã kết thúc tháng 11 ấn tượng với chức vô địch giải Open de Espana diễn ra tại Tây Ban Nha và vừa khép lại vào hôm qua (29/11). Trước khi vào vòng cuối, Pedersen lợi dẫn một gậy sau 54 hỗ trên sân par72.

Ở vòng cuối, tay golf người Đan Mạch hoàn thành 66 gậy để lên đỉnh vinh quang với số điểm -15.

Pedersen hơn đối thủ về nhì là Iturrioz bốn gậy, trong khi đó tay golf nữ nghiệp dư Ana Pelaez của Tây Ban Nha về thứ ba với số điểm -7. Sanna Nuutinen và Maha Haddioui hoàn thành T-4 với điểm -6 trong khi Cloe Frankish, Azahara Munoz và Manon Gidali là T-6 với điểm -5.

Tay golf nữ xinh đẹp lập kỷ lục sau chức vô địch Open de Espana - 1

Pedersen giành chức vô địch Open de Espana với số điểm -15 sau 66 gậy

Với chức vô địch này, Emily Kristine Pedersen trở thành tay golf nữ thứ hai lập thành tích vô địch ở 3 sự kiện liên tiếp theo thể thức đấu gậy cá nhân. Kỷ lục trước đó thuộc về tay golf Marie-Laure de Lorenzi lập được vào năm 1989. Pedersen trước đó đã đăng quang ở giải The Saudi Ladies Team International tại sân golf Royal Greens Golf & Country ở Ả Rập Xê Út. Cô cũng đã vô địch Tipsport Czech Ladies Open vào hồi tháng 8.

“Tôi không thể tin rằng mình đã giành chiến thắng, đó luôn là giấc mơ của tôi và tôi rất hạnh phúc khi không chỉ chơi tốt trong năm nay mà còn giành được chức vô địch ý nghĩa trong tuần này ở Tây Ban Nha,” Pedersen chia sẻ niềm vui của mình về chức vô địch vừa giành được.

Tay golf nữ xinh đẹp lập kỷ lục sau chức vô địch Open de Espana - 2

Pedersen là tay golf nữ thứ hai lập kỷ lục vô địch 3 giải đấu lớn liên tiếp

Chức vô địch đã mang về cho Pedersen 107.700 USD tiền thưởng, ngoài ra cô còn lĩnh thêm 24.000 USD vì đứng đầu cuộc đua danh hiệu toàn mùa tương tự Race to the CME Globe của LPGA Tour, hoặc FedEx Cup thuộc PGA Tour. Nhờ đó, tính cả mùa 2020, Pedersen đạt tổng thu nhập tiền thưởng gần 497.000 USD.

Nhờ phong độ cao cả năm, Pedersen được suất dự major U.S Open 2020 từ ngày 10/12 đến 13/12 tại Houston, Texas. Tại các major trên đất Mỹ, đỉnh thành tích tốt nhất của cô là T36 ở Women’s PGA Championship 2017.

Sông Lam

Nguồn: Dân trí – Tay golf nữ xinh đẹp lập kỷ lục sau chức vô địch Open de Espana

Từ khóa: Tay golf nữ xinh đẹp lập kỷ lục sau chức vô địch Open de Espana – Tay golf nữ xinh đẹp lập kỷ lục sau chức vô địch Open de Espana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngược đời tăng liền 16kg, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn được ca tụng hết lời
Đệ nhất vedette của thập niên 2000 dáng vẫn chuẩn đét, nhan sắc U40 “chặt đẹp” cả đàn em
Ngọc nữ xăm mình được dự đoán đăng quang Hoa hậu chuyển giới, dấu hiệu nằm ngay cánh tay
Mặc kệ tình cũ có tình mới, rich kid 9X vẫn đầy quyến rũ, đẹp xứng tầm quốc tế