Tay cầm PlayStation 5 đã với thể sử dụng để trò chơi Play trên iPhone, iPad

(Techz.vn) Trong một thông tin tiên tiến nhất, cơ quan PlayStation xác nhận tay cầm DualSense của máy PS5 hiện đã với thể sinh hoạt với những thiết bị Apple như iPhone và iPad.


Bạn với thể sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển DualSense để chơi trò chơi PS5 trên thiết bị Apple sau lúc tăng cấp lên phiên phiên bản tiên tiến nhất của ứng dụng PS Remote Play giành cho iOS. Thông tin này là sự việc xác nhận chính thức sau tin đồn này xuất hiện phương pháp phía trên một tháng.

Sony đã cho phép iPhone chạy iOS14.5 và iPad chạy iPadOS 14.5 kết nối và sử dụng tay cầm DualSense thay vì bộ tinh chỉnh và điều khiển DualShock cũ hơn nếu mình thích. Tuy nhiên, trong cả lúc bạn tìm sử dụng bộ tinh chỉnh và điều khiển mới hơn, chúng ta sẽ ko với được trải nghiệm toàn bộ như lúc chơi cùng máy PS5.

Theo Verge, tính năng phản hồi xúc giác lúc chơi thủ vô tư tay PS5 với thiết bị Apple với thể sẽ ko được trọn vẹn. Ngoài ra, micro, giắc cắm tai nghe và loa tích hợp của DualSense cũng sẽ ko sinh hoạt lúc chơi ở cơ chế PS Remote Play.

Nhìn chung việc thiếu những trải nghiệm đặc trưng của dòng tay cầm DualSense làm tăng cấp mới từ Sony với vẻ thiếu mê hoặc. Tuy nhiên, trong tương lai Sony với thể sẽ tăng cấp tay cầm DualSense hỗ trợ toàn bộ tính năng trong tương lai.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tay cầm PlayStation 5 đã với thể sử dụng để trò chơi Play trên iPhone, iPad – Tay cầm PlayStation 5 đã với thể sử dụng để trò chơi Play trên iPhone, iPad

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ