tậu táo về ăn, người đàn ông nhận được iPhone SE ‘mới toanh’

(Techz.vn) Thay vì nhận được những quả táo tươi ngon, người đàn ông tới từ Anh lại nhận được một dế yêu iPhone SE trọn vẹn mới.


mẩu truyện hy hữu vừa xẩy ra ở Anh. Ông Nick James (50 tuổi) đặt tậu táo trên mạng về để ăn, tuy nhiên lúc nhận hàng thứ mà ông mang trong giỏ lại là một chiếc iPhone SE nguyên đai nguyên khiếu nại.

Trước đó nhân viên của doanh nghiệp bán trái cây đã thông tin ông sẽ mang một bất thần lúc tậu hàng. Tuy nhiên việc nhận được một chiếc iPhone trọn vẹn nằm ngoài dự đoán của ông James.

“rõ là tôi đặt tậu táo và ngẫu nhiên nhận được một dế yêu Apple iPhone” – Nick James phấn khởi share với tờ Mirror.

Trên thực tiễn, món quà tới từ chương trình ưu đãi do chuỗi siêu thị Tesco – nơi mà ông James đặt hàng. Chương trình sẽ tậu ngẫu nhiên những khác hàng để tặng họ một món quà dựa trên hàng hóa mà người ta đã đặt. những phần quà đều là những món đồ khoa học nổi tiếng như iPhone 12 mini nếu tậu bánh quy, AirPods lúc tậu cá đông giá, iPhone SE lúc tậu táo và rất nhiều phần quà khác.

Ngay lập tức, hiệu ứng mà Tesco tạo ra đã lan tràn trên social ở Anh. Rất nhiều người bày tỏ họ sẽ đặt hàng với Tesco ngay lập tức để thử vận may.Nguồn: Techz

Từ khóa: tậu táo về ăn, người đàn ông nhận được iPhone SE ‘mới toanh’ – tậu táo về ăn, người đàn ông nhận được iPhone SE ‘mới toanh’

Bài viết cùng chủ đề: