tăng cấp thành phầm, FUJITSU nối tiếp KHẲNG xác định THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG sever

Hãng đã nhanh gọn chóng tiến hành những thay đổi nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn phục vụ tốt người tiêu dùng. mang thể kể tới những động thái triệu tập vào việc phân tích vớt những giải pháp liên quan tới trí tuệ nhân tạo (AI), chuyển đổi số (DX), phương thức quản trị và vận hành sản xuất mới. trong cả lúc cho phép số lượng to nhân viên thao tác làm việc từ nhà (WFH – Work From trang chủ), hãng vẫn đảm bảo an toàn quality thành phầm, đồng thời cùng lúc tìm thấy thị trường hàng loạt dòng sever và tủ đĩa mới ứng dụng những khoa học tiên tiến nhất bao hàm những sever PRIMERGY M6 tích hợp chip Intel® Xeon® Scalable processors thế hệ thứ 3 bao hàm cả dòng chip thời thượng nhất là Intel® Xeon® Platinum processor lên tới 40 cores, mang lại hiệu năng vượt trội, cho phép triển khai mọi nền tảng ứng dụng trong thời kỳ mà hình thái kinh tế tài chính xã hội đang biến chuyển khó lường. 

Danh mục toàn vẹn, ưa thích với toàn bộ đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng

Với sự triệu tập trong phân tích vớt phát triển và kinh nghiệm sản xuất hàng đầu, với tinh thần Takumi (nghệ nhân, tỉ mỉ) của người Nhật, Fujitsu – doanh nghiệp CNTT hàng đầu Nhật phiên bản đã tích lũy được một danh mục sắp như, chứa đựng trọn vẹn mảng sever và thiết bị lưu trữ. những thành phầm của hãng bao hàm sever dòng phổ thông, Tính đến dòng sever high-performance, Unix, Mainframe cùng với hàng loạt khoa học mới, tăng cấp nâng cao.

Trong số đó, thế hệ sever X86 PRIMERGY M6 tiên tiến nhất của Fujitsu được tăng cấp uy lực, hết sức thích tương thích với phòng sever hay những TTDL với thông số kỹ thuật kỹ thuật và kinh nghiệm xử lý cho phép triển khai những ứng dụng trọng yếu hèn như ứng dụng ngân hàng tài chính, ứng dụng bình yên, hay những ứng dụng DX. 

Trong phân khúc dòng phổ thông, PRIMERGY RX4770 M6 thuộc phân khúc cao, mang sức mạnh của sever 4-socket với bộ nhớ siêu to, phục vụ cho siêu hạ tầng, CSDL trọng yếu hèn, mang kinh nghiệm chạy những ứng dụng yên cầu sức tính toán to phức tạp. Còn PRIMERGY RX2530 M6 và RX2540 M6 là những sever tầm trung với kinh nghiệm xử lý và thông số kỹ thuật kỹ thuật mới đầy bất thần và tỏ ra ko hề thua xoàng xĩnh đàn anh của tớ trong việc xây dựng nền tảng cho hạ tầng hội tụ, giản dị và dễ dàng chạy những ứng dụng kiểu mới.

PRIMERGY RX2530 M6 – khung vỏ nhỏ gọn, hiệu năng vượt trội

trên đó là loại sever kích thước 1U, loại 2-socket, là sự việc phối hợp phối hợp giữa hiệu năng, giá tiền, và kinh nghiệm mở mênh mông, vì vậy cho phép triển khai những khối hệ thống ảo hóa, cần mở mênh mông to, tích hợp CSDL, hoặc chạy ứng dụng tính toán tuy vậy tuy vậy (HPC).

Máy hỗ trợ chíp Intel® Xeon® Scalable processors thế hệ 3, mang thể lên tới 40 cores trên mỗi chíp, nâng cao kinh nghiệm xử lý hơn 40% so với thế hệ liền trước. kinh nghiệm mở mênh mông bộ nhớ và ổ cứng của sever này đáng kinh ngạc in, tối đa tới 10TB RAM, 10 ổ cứng 2.5” hoặc thậm chí 32 ổ cứng loại mới EDSFF (Enterprise & Data Center Storage Form Factor); hơn thế nữa ở mặt sau của sever hỗ trợ cắm thêm 2 ổ 2.5” để đẩy dung tích lưu trữ lên cực to. Máy cho phép những lựa tậu linh hoạt về cổng mạng tích hợp sẵn, cũng như cho phép mở mênh mông những loại card ngoại vi với 4 khe PCI-e Gen 4.0 – thế hệ tiên tiến nhất.

PRIMERGY RX2540 M6 – linh hoạt tới khó tin

Một dòng sever 2-socket rất thành công khác của FUJITSU đó là PRIMERGY RX2540 M6, với hiệu năng hàng đầu, kinh nghiệm mở mênh mông to, một mẫu sever 2U điển hình nổi bật mà bạn cần mang trong TTDL của tớ. 

RX2540 M6 là loại sever cho phép xử lý tính toán nhiều từ những bài toán và ứng dụng từ cơ phiên bản nhất Tính đến phức tạp nhất, đặc trưng là CSDL, ứng dụng phục vụ sản xuất sale, ứng dụng đồ họa, những khối hệ thống học máy và trí tuệ nhân tạo, nhất là những khối hệ thống yên cầu kinh nghiệm xử lý, kinh nghiệm mở mênh mông, và tính hiệu suất cao. tương tự như RX2530, máy được tích hợp 1 hoặc 2 CPU Intel® Xeon® Scalable processors thế hệ 3, trang bị khoa học bộ nhớ DDR4 vận tốc cao, dung tích RAM tối đa tới 12TB, cho phép chạy CSDL ở chính sách in-memory.

Với kiến trúc mô-đun hóa linh hoạt, người tiêu dùng mang những tùy tậu không giống nhau về khe cắm ổ cứng ổ cứng như khe 3.5” hoặc 2.5”, đặc trưng kiến trúc mới hỗ trợ tối đa tới 64 ổ EDSFF, và ở mặt sau cũng cho phép cắm thêm ổ 2.5” (hỗ trợ tối đa 6 ổ ở mặt sau). RX2540 trang bị 8 khe cắm mở mênh mông theo chuẩn chỉnh PCIe Gen 4.0. Cùng với những thông số kỹ thuật kỹ thuật mới, kinh nghiệm xử lý của máy được đưa lên tận cùng với 6 card hiệu năng cao GPU của NVIDIA phục vụ cho ứng dụng AI và HPC. RX2540 M6 tung ra khoa học bảo mật mới PFR (Platform Firmware Resilience) bảo vệ hiệu suất cao cho lớp phần sụn (firmware). 

tóm lại

Tiếp nối thành công của những thiết bị đã quen thuộc trên thị trường CNTT, luôn luôn nổi tiếng về quality và hiệu năng, Fujitsu đã lần lượt tìm thấy thị trường dòng sever PRIMERGY M6 là phiên phiên bản tăng cấp với tương đối đầy đủ những giá trị cốt lõi mới. ko chỉ là phiên bản facelift nhẹ về thiết kế bên phía ngoài, những dòng sever M6 thế hệ mới này thực sự là những phiên bản tăng cấp đáng giá với thông số kỹ thuật kỹ thuật uy lực, được trang bị những linh khiếu nại thế hệ tiên tiến nhất từ bộ vi xử lý, RAM, Tính đến ổ cứng, khe cắm PCI-e, …, thể hiện ở thông số kỹ thuật kỹ thuật tuyệt hảo, hiệu năng xử lý vượt trội và tính khả dụng siêu rõ rệt.

 

Trong bối cảnh thời nay, hành vi người tiêu sử dụng và nền tảng của hoạt động và sinh hoạt sản xuất sale hay vận chuyển đang thay đổi trọn vẹn, phương thức thức xử lý và điều phối những luồng công việc cũng mang nhiều khác lạ so với tình hình trước trên đây. Tương ứng, hạ tầng và ứng dụng CNTT đã mang sự chuyển biến rõ rệt, yên cầu những thiết bị hạ tầng như sever, tủ đĩa cần uy lực và linh hoạt hơn khi nào hết. Thế hệ sever mới PRIMERGY M6 của Fujitsu với bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable processors thế hệ thứ 3 sẽ là những vấn đề quan trọng quan trọng mở ra thành công của ứng dụng CNTT thế hệ mới và chuyển đổi số.

 

sever FUJITSU PRIMERGY- điểm nổi trội khoa học

(Techz.vn) So với sever Node ưu việt về tỷ trọng tích hợp, sever Rack lại đạt được sự điều độ về lưu trữ, xử lý cũng như kết nối. Với những yêu cầu của trung tâm hạ tầng thời kỳ mới như hiện nay cùng với sự nở rộ về dữ liệu và siêu ứng dụng, việc phối hợp nhiều dòng sever cho một hạ tầng tuyệt vời và hoàn hảo nhất là xu thế tất yếu hèn.Nguồn: Techz

Từ khóa: tăng cấp thành phầm, FUJITSU nối tiếp KHẲNG xác định THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG sever – tăng cấp thành phầm, FUJITSU nối tiếp KHẲNG xác định THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG sever

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ