Tân HLV Muangthong United chưa tính chuyện sẽ thay Đặng Văn Lâm


Dân trí

Chỉ 1 ngày sau khi nhận nhiệm vụ dẫn dắt CLB Muangthong United, thay cho Alexandre Gama, HLV Mario Gjurovski sớm tuyên bố sẽ giúp đội bóng của Văn Lâm “lột xác”.

Việc HLV Mario Gjurovski được bổ nhiệm là HLV của CLB Muangthong United được đánh giá là bất ngờ lớn, bởi trước khi nắm đội một của Muangthong, ông Gjurovski chỉ mới làm HLV đội trẻ của chính CLB này, và chưa hề có kinh nghiệm cầm quân đỉnh cao.

Mặc dù vậy, không lâu sau khi nhận nhiệm vụ lèo lái đội bóng của thủ môn Đặng Văn Lâm, vị HLV Macedonia đã sớm hứa hẹn: “Tôi sẽ làm việc cật lực để mang thành tích về cho đội bóng. Mục tiêu sẽ là giành điểm trong mọi trận đấu mà Muangthong United tham gia từ nay đến cuối giải”.

Tân HLV Muangthong United chưa tính chuyện sẽ thay Đặng Văn Lâm - 1

HLV Mario Gjurovski hứa hẹn thành tích khác cho Muangthong United  

“Việc trở thành HLV chuyên nghiệp của CLB Muangthong là giấc mơ của tôi. Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi thể hiện mình và sẽ cố gắng hết sức cho cơ hội này” – HLV Mario Gjurovski nói thêm. 

Khi còn là cầu thủ, Mario Gjurovski từng khoác áo CLB Muangthong United, với biệt danh “Super Mario”, và từng vô địch Thai-League năm 2012, bên cạnh chân sút nổi tiếng của bóng đá Thái Lan là Teerasil Dangda. 

Hiện tại, trong tay vị HLV người Macedonia có 2 tiền đạo người Brazil là Derley và Willian Popp. Ngoài ra, ông Mario Gjurovski còn có một số ngoại binh chất lượng khác, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm, hiện được đánh giá là một trong những thủ thành hay nhất giải Thai-League. 

Ông Mario Gjurovski chưa có ý định thay đổi lớn về mặt nhân sự ở đội Muangthong United trong thời gian trước mắt, và khả năng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ tiếp tục có chỗ chính thức dưới thời HLV này.

HLV Mario Gjurovski nói: “Tôi yêu quý tất cả mọi người, tất cả các cầu thủ. Sẽ không có thay đổi gì nhiều, mọi người sẽ tiếp tục nỗ lực để là chính mình”.

Trận đấu đầu tiên của ông Mario Gjurovski trên cương vị HLV chuyên nghiệp của CLB Muangthong United sẽ là trận đấu với CLB Police Tero ở vòng 10, diễn ra vào ngày 25/10 tới đây.

Thiện Nhân

Nguồn: Dân trí – Tân HLV Muangthong United chưa tính chuyện sẽ thay Đặng Văn Lâm

Từ khóa: Tân HLV Muangthong United chưa tính chuyện sẽ thay Đặng Văn Lâm – Tân HLV Muangthong United chưa tính chuyện sẽ thay Đặng Văn Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ