Tân binh Chelsea được vinh danh tại quê nhà với tấm lòng hảo tâm


Dân trí

Sau khi trở thành một cầu thủ nổi tiếng, Malang Sarr vẫn không quên khu phố nghèo ngày xưa từng dìu dắt mình trong những ngày mới chập chững tập tành đá bóng.

Tân binh Chelsea được vinh danh tại quê nhà với tấm lòng hảo tâm - 1
Bên ngoài sân cỏ, Malang Sarr cũng toả sáng với tấm lòng hảo tâm

Năm nay chỉ mới 21 tuổi nhưng Malang Sarr đã là một cái tên được đánh giá cao nơi hàng phòng ngự. Sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng năm năm với Chelsea, cái tên Malang Sarr càng được nhiều người chú ý.

Vậy nhưng, Malang Sarr chưa khi nào quên đi quá khứ nghèo khó, vất vả của mình. Thậm chí, Malang Sarr còn hết lòng giúp đỡ và làm từ thiện với tấm lòng hảo tâm đáng trọng.

Malang Sarr hiện là đại sứ cho tổ chức từ thiện Adam Association với mục đích giúp đỡ trẻ em, thanh thiếu niên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đặc biệt là những đứa trẻ lớn lên tại vùng ngoại ô nghèo Les Moulins, Nice, nước Pháp như chính bản thân Malang Sarr.

Tân binh Chelsea được vinh danh tại quê nhà với tấm lòng hảo tâm - 2
Malang Sarr hiện là đại sứ cho tổ chức từ thiện Adam Association

Malang Sarr từng có lần phát biển trong một buổi gặp mặt cùng Adam Association: “Điều duy nhất bạn nên ghi nhớ trong đầu là hãy biết rằng tất cả chúng ta đều đến từ Les Moulins và hãy tìm cách tiếp bước đi theo con đường của những người đã từng đạt được những điều tuyệt vời tại khu phố này”.

“Bạn đừng nên đặt ra bất cứ rào cản nào, bởi vì may mắn sẽ được tạo ra, trong thể thao và trong tất cả các lĩnh vực khác”, Malang Sarr chân thành nhắn nhủ.

Tân binh Chelsea được vinh danh tại quê nhà với tấm lòng hảo tâm - 3
Đã có một công viên đường phố được đặt tên theo Malang Sarr

Hồi năm ngoái, khi chỉ mới 20 tuổi, Malang Sarr đã đi vào lịch sử của Les Moulins khi có một công viên tại đây được đặt tên theo chính chàng hậu vệ trẻ.

Thậm chí, Malang Sarr còn trở thành hình mẫu truyền cảm hứng cho những trẻ em nghèo tại khu vực này phấn đấu vươn lên.

“Tôi sẽ cố gắng trở thành một con người tốt nhất có thể để mang đến một hình ảnh tốt cho mọi người và tạo ra được một hình mẫu”, Malang Sarr xúc động chia sẻ.

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn: Dân trí – Tân binh Chelsea được vinh danh tại quê nhà với tấm lòng hảo tâm

Từ khóa: Tân binh Chelsea được vinh danh tại quê nhà với tấm lòng hảo tâm – Tân binh Chelsea được vinh danh tại quê nhà với tấm lòng hảo tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *