Tạm biệt Android! Huawei sẽ tung Harmony OS vào trong ngày 2/6

(Techz.vn) Sau nhiều tháng ngày ấp ủ, Huawei sẽ tung ra nền tảng do hàng hiệu phát triển mang tên Harmony OS vào trong ngày 2/6.


Sau những lệnh cấm vận từ Mỹ, Harmony OS được là giải pháp duy nhất để Huawei mang thể thay thế nền tảng Android. Nền tảng này cũng rất được kỳ vọng mang hiệu năng vượt trội hơn so với nền tảng tới từ Google, hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới tới ngành công nghiệp di động trên toàn toàn thị trường quốc tế. Tuy nhiên, cũng mang những vật chứng nghĩ là Harmony OS chỉ là một nhánh của Android, được Huawei tuỳ biến với giao diện khác lạ.

 

hamonyos1

 

Theo thông tin trên social Weibo, Huawei sẽ update Harmony OS giành cho những thiết bị di động của hãng vào trong ngày 2/6 tới trên đây. bao hàm Mate 40 và P40, MatePad Pro. Trong danh sách mang cả chiếc Smartphone gập Mate X2 và thiết bị tầm trung Nova 8, Nova 8 Pro. 

 

ko chỉ phát hành trải qua những bạn dạng update, Huawei cũng sẽ cài sẵn Harmony OS trên những dòng máy chưa tới tay của người tiêu sử dụng, kể cả những dòng máy cũ và máy mới. 

 

Liệu Harmony OS là một nền tảng được tuỳ biến từ Android hay là một phiên bạn dạng do chính Huawei tự phát triển toàn bộ. mang thực sự mạnh mẽ và tự tin như mong đợi. toàn bộ sẽ được tiết lộ chỉ vài ngày nữa thôi. Nguồn: Techz

Từ khóa: Tạm biệt Android! Huawei sẽ tung Harmony OS vào trong ngày 2/6 – Tạm biệt Android! Huawei sẽ tung Harmony OS vào trong ngày 2/6

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ