Tài tử Tăng Vỹ Quyền nguy kịch vì ung thư giai đoạn cuối

Tăng Vỹ Quyền nhập viện do chứng ung thư tái phát. Nam diễn viên được chăm sóc đặc biệt những ngày qua nhưng được chẩn đoán khó qua khỏi. 

Theo truyền thông Hong Kong, Tăng Vỹ Quyền nhập viện hồi đầu tuần do ung thư tái phát. Nam diễn viên hiện trong tình trạng nguy kịch, được bác sĩ chẩn đoán khó qua khỏi. Thông tin được đăng tải khiến nghệ sĩ đồng nghiệp và khán giả Hong Kong không khỏi lo lắng. 

Tăng Vỹ Quyền 'Danh gia vọng tộc' nguy kịch vì ung thư phổi giai đoạn cuối
Tăng Vỹ Quyền tình trạng nguy kịch, bác sĩ chẩn đoán khó qua khỏi. 

Phía gia đình từ chối tiết lộ về bệnh tình của Tăng Vỹ Quyền. Trong khi đó, người bạn thân của anh cho hay mọi người đã chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận tin xấu. “Chỉ còn 10 ngày nữa anh ấy sẽ đón sinh nhật tuổi 59. Chúng tôi luôn mong anh ấy khỏe lại nhưng không biết liệu có chờ được hay không”, người này nói. 

Tăng Vỹ Quyền phát hiện mình mắc ung thư phổi cách đây gần 2 năm. Nam diễn viên giấu mọi người, âm thầm điều trị và tự mình đến bệnh viện xạ trị mỗi tuần. Giai đoạn mới điều trị, anh vẫn cố gắng hoàn thành các dự án phim ảnh, chương trình còn dang dở cho đến khi bệnh trở nặng. 

Tăng Vỹ Quyền 'Danh gia vọng tộc' nguy kịch vì ung thư phổi giai đoạn cuối
Tài tử vẫn làm việc cật lực trong những ngày phát bệnh. 

Lần cuối cùng Tăng Vỹ Quyền xuất hiện trước công chúng là trong một buổi họp báo phim hồi tháng 10 năm ngoái. Thời điểm này, anh được nhận xét gầy gò và thần sắc nhợt nhạt. Nam diễn viên cũng tiết lộ với phóng viên anh đang sử dụng thuốc điều trị về bệnh phổi.

Tăng Vỹ Quyền sinh năm 1961, anh từng là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Hong Kong thập niên 1980-1990. Sở hữu ngoại hình phong độ cùng lối diễn xuất nam tính, tài tử quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim như: Phú quý môn, Hình cảnh, Tòa án lương tâm, Thâm cung kế, Phi hổ, Danh gia vọng tộc…

Tăng Vỹ Quyền 'Danh gia vọng tộc' nguy kịch vì ung thư phổi giai đoạn cuối
Tăng Vỹ Quyền quen thuộc với khán giả truyền hình qua các tuyến vai phụ. 

Về đời tư, Tăng Vỹ Quyền là người kín tiếng. Nhiều năm qua anh sống cùng mẹ già và không kết giao nhiều bạn bè. Nam diễn viên từng nổi tiếng với cuộc tình cùng diễn viên Mai Tiểu Huệ nhưng đã chia tay sau 13 năm gắn bó. Nhiều năm qua, Tăng Vỹ Quyền sống độc thân và không có ý định lập gia dình. 

Thúy Ngọc

Lưu Đức Hoa phủ nhận mắc bệnh ung thư

Lưu Đức Hoa phủ nhận mắc bệnh ung thư

Thiên vương Hong Kong cho biết bản thân khỏe mạnh và phản bác một số tin đồn không đúng về tình trạng của anh trong thời gian gần đây.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *