Tai nghe nhái giống hệt AirPods Max nhưng giá chỉ hơn 200 nghìn

(Techz.vn) Chiếc tai nghe chụp AirPods Max của Apple đã xuất hiện thành phầm nhái kiểu dáng với mức giá thấp hơn rất nhiều lần.


những thành phầm nhái thiết kế của Apple ko phải chuyện quá hiếm. Trong số đó, những thiết bị phụ khiếu nại như tai nghe luôn luôn bị nhái nhiều nhất. Tuy nhiên, mới trên đây một thành phầm nhái của Apple đã thực sự thu hút được sự yêu thích của giới kỹ thuật. Đó đó là một chiếc tai nghe nhái AirPods Max với mức độ giống đáng kinh ngạc.

Món đồ nhái được đặt trong hộp white color với tên thường gọi P9 mang nguồn gốc từ Trung Quốc. Chiếc tai nghe này được thiết kế từ phần vành Tính đến những khớp nối, mũ chụp tai giống hệt AirPods Max. Nếu chỉ nhìn và ko sờ vào thành phầm sẽ khó mang thể nhận ra nó ko phải thành phầm của Apple.

Nó được làm với vật liệu nhựa là chủ đạo và mang tới xúc cảm khá ọp ẹp. Phần khớp nối Thực ra là được mạ màu Tệ Bạc chứ ko phải bằng kim loại. Miếng đệm tai chỉ là vật liệu mút xốp thay vì lưới đan của hàng hàng hiệu. Cùng với đó, khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển tiếng động cũng là những nút ko phải dạng nút cuộn Digital Crown.

AirPods Max được trình làng vào tháng 12 năm ngoái với giá 549 USD tại Mỹ. Tuy nhiên chiếc tai nghe nhái kiểu dáng kia chỉ mang giá khoảng 10 USD.

lúc reviews quality tiếng động, thành phầm nhái cho quality rất thường thì nếu ko muốn nói là tệ. Tuy nhiên với một thành phầm nhái với giá 10 USD, ko thể yên cầu bất kể điều gì.

(Hình ảnh: Gizmochina)Nguồn: Techz

Từ khóa: Tai nghe nhái giống hệt AirPods Max nhưng giá chỉ hơn 200 nghìn – Tai nghe nhái giống hệt AirPods Max nhưng giá chỉ hơn 200 nghìn

Bài viết cùng chủ đề: