Tai nạn kinh hoàng ở đường đua Moto, tay đua bay người lên không trung


Dân trí

Tay đua Luca Marini đã gặp tai nạn kinh hoàng ở chặng thứ 10 giải Moto2 World Championship diễn ra vào hôm 9/10.

Tình huống xảy ra ở chặng thứ 10 giải Moto2 World Championship. Trong khúc cua, tay đua Luca Marini của đội Sky VR46 đã bất ngờ bị mất lái. Chiếc xe đã bị văng xa, còn tay đua này đã bay người lên không trung.

Sau khi rơi xuống mặt đất, Luca Marini còn trượt dài và tóe lửa. Rất may cho tay đua người Italia khi không bị đâm bởi những chiếc xe ở phía sau, vốn đang đi với tốc độ rất nhanh.

Tai nạn kinh hoàng ở đường đua Moto, tay đua bay người lên không trung - 1

Luca Marini sau đó đã bật dậy nhưng vô cùng đau đớn. Ngay lập tức, anh đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Theo nguồn tin từ tờ Marca, có khả năng tay đua này chỉ gặp vấn đề ở mắt cá chân. Những chuyên gia cho rằng, tai nạn của Luca Marini có thể xuất phát từ vấn đề ở lốp xe.

Điều đáng nói, trước chặng 10, Luca Marini đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 150 điểm, cách người thứ 2 tới 20 điểm. Dù vậy, tay đua này có thể bị thu hẹp cách biệt sau khi không thể hoàn thành chặng đua.

Đây không phải là tai nạn đầu tiên ở các giải đua Moto trong năm nay. Còn nhớ, hồi tháng 8, ở chặng đua Moto GP ở Australia, hai tay đua Franco Morbidelli và Johann Zarco đã va chạm trên đường đua.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Tai nạn kinh hoàng ở đường đua Moto, tay đua bay người lên không trung

Từ khóa: Tai nạn kinh hoàng ở đường đua Moto, tay đua bay người lên không trung – Tai nạn kinh hoàng ở đường đua Moto, tay đua bay người lên không trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *