Tablet Samsung Galaxy Tab S8 Ultra lộ thiết kế screen “tai voi”

(Techz.vn) Những hình Hình ảnh thứ nhất về thiết kế của Tablet Samsung Galaxy Tab S8 Ultra đã được hé lộ.


Những tin đồn về loạt Tablet mới của Samsung tiết lộ rằng Galaxy Tab S8, Tab S8+ và Tab S8 Ultra sẽ ra thị giác trong trong năm này. Mới phía trên những hình Hình ảnh về Galaxy Tab S8 Ultra được hé lộ bởi Leaker nổi tiếng – IceUniverse.

Theo đó, chiếc Tablet thời thượng nhất của Samsung mang thể được trang bị screen siêu to tới 14.8 inch. Thông tin này đã từng được hé lộ. Tuy nhiên ko chỉ vậy, nó còn được làm với viền rất mỏng manh để ko bị quá to phần khung.

Chính vì vậy mà Samsung dường như đã tậu giải pháp Notch tương tự iPhone nhằm mục tiêu mang chỗ cho cụm camera kép. Đó mang thể là một khối hệ thống mở khóa khuôn mặt nhưng cũng mang thể chỉ đơn thuần là mang hai camera trước. Tuy nhiên điều đáng để ý là phần notch được đặt ngang máy. Điều này làm cho nó cũng tương tự “tai thỏ” của iPhone nhưng to ra thêm rất nhiều mang thể gọi là “tai voi”.

tuy vậy vậy, thiết kế này mới chỉ là dự đoán và ko mang bất kì thông tin dạng xác thực từ chuỗi sản xuất nào được tìm ra. Nhiều thời hạn thao tác làm việc phải tới Unpacked vào tháng 8, chúng ta mới mang thể biết được đúng đắn thiết kế Galaxy Tab S8 Ultra.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tablet Samsung Galaxy Tab S8 Ultra lộ thiết kế screen “tai voi” – Tablet Samsung Galaxy Tab S8 Ultra lộ thiết kế screen “tai voi”

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ