Tablet giống iPad Air 4 nhưng giá rẻ, Realme Pad xuất hiện thêm qua trang bán thành phầm

(Techz.vn) trải qua trang bán thành phầm Flipkart tại Ấn Độ, thiết kế chính thức của Realme Pad đã xuất hiện.

Realme Pad sẽ được reviews vào trong ngày 9 tháng 9 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, nhà nhỏ lẻ Flipkart tại Ấn Độ đã đăng tải trang mô tả của thành phầm này cho thấy thiết kế mặt trước và sau của thiết bị.

Như những thông tin được hé lộ, Realme đã xác nhận rằng Realme Pad sẽ mang screen 10,4 inch với độ sắc nét 2000 x 1200 px. Với viền dày xung quanh screen, chiếc Tablet này hứa hẹn mang tỷ trọng screen so với thân máy là 82,5%. Trong lúc những tin tức trước phía trên đã tuyên bố rằng Realme Pad mang screen AMOLED. website của Flipkart ko nêu rõ kỹ thuật screen.

Hình Hình ảnh phía sau của Tablet cho thấy Realme Pad sẽ mang một camera đơn. Nó sẽ là một thiết bị siêu mỏng manh với độ dày chỉ 6,9mm. những report trước phía trên đã tiết lộ rằng ngoài Vàng, Tablet thứ nhất của Realme cũng sẽ mang màu Xám.

thông số kỹ thuật kỹ thuật dự kiến của Realme Pad

Realme Pad sẽ mang screen 10,4 inch và nó sẽ được thỏa mãn thị hiếu yêu cầu tích điện bởi chipset Helio G80. Nó sẽ thỏa mãn thị hiếu yêu cầu 4 GB RAM LPDDR4x và 64 GB bộ nhớ eMMC 5.1. Nó sẽ được hỗ trợ bởi một viên pin 7.100mAh.

so với khối hệ thống quay, chụp, nó sẽ mang camera trước 8 megapixel tiêu cự cố định và thắt chặt và camera sau 8 megapixel hỗ trợ lấy nét tự động. Nó sẽ thỏa mãn thị hiếu yêu cầu những tính năng khác như bốn loa, DTS HD, hỗ trợ Hi Res-Audio, Wi-Fi và LTE. Nhà sản xuất Trung Quốc dự kiến sẽ công bố nhiều biến thể của Realme Pad.

thông số kỹ thuật kỹ thuật của Realme Pad cho thấy nó sẽ là một chiếc Tablet với giá cả ko quá đắt. một trong những mẫu smartphone hiện nay sử dụng chip Helio G80 mang giá chỉ từ 3 triệu đồng do đó Realme Pad mang thể sẽ mang giá dao động từ ba tới năm triệu đồng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Tablet giống iPad Air 4 nhưng giá rẻ, Realme Pad xuất hiện thêm qua trang bán thành phầm – Tablet giống iPad Air 4 nhưng giá rẻ, Realme Pad xuất hiện thêm qua trang bán thành phầm

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ