Sức mạnh hiệu năng của Chip Qualcomm Snapdragon 895 được tiết lộ trên Geekbench

(Techz.vn) Snapdragon 895 dự kiến ​​sẽ ra thị lực vào thời điểm cuối năm 2021 và những dế yêu thứ 1 mang bộ vi xử lý này nhiều thời hạn thao tác làm việc sẽ tiến ra thị trường Vào thời điểm thời điểm đầu năm mới sau. Và Snapdragon 895 hiện được nghĩ là đạt điểm hiệu năng trên Geekbench cao hơn tới 20% so với Snapdragon 888.


Qualcomm đang tiến sắp hơn tới việc ra thị lực SoC thời thượng thế hệ tiếp theo của tôi – mẫu chip xử lý di động Snapdragon 895. Trong lúc chúng ta vẫn còn đấy vài tháng nữa mới tới lịch trình ra thị lực bộ xử lý này, một thông tin mới được share bởi người tiêu dùng Twitter Tron đã cho thấy điểm chuẩn chỉnh Geekbench của nó.

1519_gtwl

Theo dòng tweet, Snapdragon 895 đã đạt được điểm số lõi đơn là một,250 điểm và điểm đa lõi là 4,000 điểm trong bài kiểm tra trên ứng dụng Geekbench. Để so sánh, Snapdragon 888, là con chip thời thượng nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại, đạt điểm số khoảng 1,120 điểm trong những bài kiểm tra lõi đơn và khoảng 3,300 điểm trong những bài kiểm tra đa lõi. Do đó, sự khác lạ về hiệu suất cho thấy sự upgrade khoảng 12% cho hiệu suất lõi đơn tối đa và 20% hiệu suất tổng thể .

Điều thú vị là bài đăng này cũng đề cập tới Adreno 730, GPU Qualcomm thế hệ tiếp theo. Theo bài đăng, GPU di động AMD RDNA 2, dự kiến ​​sẽ được Samsung sử dụng trong chip Exynos thời thượng thế hệ tiếp theo của tôi, sẽ mang hiệu suất tổng thể tốt hơn những gì Qualcomm hỗ trợ Tính đến nay với Adreno. Tuy nhiên, nó ko đề cập tới ngẫu nhiên số lượng rõ ràng hoặc dữ liệu điểm chuẩn chỉnh nào để minh chứng.

Snapdragon 895 dự kiến sẽ xuất hiện trên nhiều smartphone thời thượng sau lúc ra thị lực, bao hàm cả loạt Galaxy S22 (tên tạm gọi) và cả Realme GT 2. Trong lúc đó, phiên bạn dạng ép xung mang thể sẽ tới với những điện thoại cảm ứng Gameplay như ROG Phone 2022 cùng một trong những nhà sản xuất Trung Quốc khác.Nguồn: Techz

Từ khóa: Sức mạnh hiệu năng của Chip Qualcomm Snapdragon 895 được tiết lộ trên Geekbench – Sức mạnh hiệu năng của Chip Qualcomm Snapdragon 895 được tiết lộ trên Geekbench

Bài viết cùng chủ đề: