Steve Jobs đã đúng tự dưng cho ra thị lực iPhone Nano

(Techz.vn) Trước lúc ra thị lực iPhone 5C và iPhone 12 mini, nhiều người tiêu dùng Apple cho thấy họ rất sử dụng mênh mông rãi tới những thành phầm iPhone phân khúc “giá rẻ” của hãng. Tuy nhiên, sau lúc ra thị lực Apple đã phải khia tử iPhone 5c, còn tình hình mẫu iPhone 12 Mini lại với doanh số thấp nhất trong bộ 4 mẫu iPhone 12 ra thị lực thời điểm cuối năm ngoái, nguyên nhân chính được nghĩ rằng từ thỏi pin 2.227 mAh.

Trước trên đây, vị CEO tiền nhiệm Steve Jobs cũng từng tính toán tới một chiếc iPhone nhỏ tương tự mang tên iPhone nano. Điều này tùy từng một email được gửi từ Steve Jobs, nơi đồng sáng sủa lập và cố CEO Apple thảo luận về chương trình nghị sự cho một cuộc họp mà ông định tổ chức.

Email được Jobs gửi vào năm 2010 đề cập tới một thiết bị gọi là iPhone nano. Tên “nano” được sử dụng vào thời điểm đó cho một phiên bạn dạng iPod nhỏ hơn, thường tiên tiến hơn. Email của Jobs đã được phát hiện trong lúc tích lũy vật chứng cho phiên tòa giữa Epic và Apple.

3-1629425629-706-width660height854
Nội dung email của cố CEO Steve Jobs gửi nhân viên.

Nội dung email do Jobs viết với một gạch đầu dòng cho “kế hoạch iPhone nano” với những gạch đầu dòng phụ cho “tiềm năng giá thành” và lời nhắc rằng sau đó giám đốc thiết kế Apple, Jony Ive, phụ trách. Ngoài ra còn với một trong những tiêu chuẩn chỉnh cho chiến lược năm 2011 của Apple, bao hàm một chiếc iPhone 4 “Plus” với ăng-ten, bộ xử lý, camera và ứng dụng tốt hơn nhằm mục tiêu “đi trước phe đối lập” Tính đến lúc hỗ trợ LTE vào năm 2012.

Email cũng đề cập rằng Jobs muốn tạo ra một chiếc iPhone giá rẻ dựa trên iPod touch để thay thế iPhone 3GS. Tuy nhiên, mẫu dòng iPhone giá rẻ với tên thường gọi iPhone nano cuối cũng vẫn ko được cho ra thị lực vì nhiều vấn đề, ở thời điểm năm 2011 iPhone 4 là smartphone chủ lực của Apple với kích thước màn hình hiển thị 3,5 inch, nhỏ hơn rất nhiều iPhone 12 hay 12 Pro hiện nay là 6,1 inch. Nếu iPhone nano được ra thị lực, rất với thể thành phầm sẽ với màn hình hiển thị dưới 3 inch, vì nằm trong phân khúc giá rẻ nên sẽ thiếu đi những khoa học tiên tiến đứng thứ nhất mà Apple đang nỗ lực theo đuổi ở thời điểm đó. trên đây cũng là Nguyên Nhân mà iPhone 5c và iPhone 12 mini thất bại. 

download
iPhone 5C và iPhone 12 mini hai thành phầm với lợi nhuận thấp nhất của Apple.

Apple sau đó trình làng một thiết bị với với tên “nano” nhưng là iPod Nano, tuy nhiên thành phầm này cũng trở thành ngưng sản xuất năm 2017 do ko đã vừa lòng với thị trường ở thời điểm hiện tại, lúc mà mọi khoa học với trên iPod đã được tích hợp trên iPhone, việc sở hữu thêm một thành phầm với những tính năng tương tự được nhiều quý khách hàng review là thừa thải. Nguồn: Techz

Từ khóa: Steve Jobs đã đúng tự dưng cho ra thị lực iPhone Nano – Steve Jobs đã đúng tự dưng cho ra thị lực iPhone Nano

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ