Sony Xperia 10 III mở đặt hàng sớm tặng kèm tai nghe chống ồn khủng

(Techz.vn) thời điểm hôm nay, người tiêu dùng tại Anh đã sở hữu thể đặt hàng sớm Sony Xperia 10 III và được tặng kèm tai nghe ko dây chống ồn WH-CH710N dạng chụp.


điện thoại thông minh thông minh tầm trung Xperia 10 III của Sony đã chính thức được phân phối ở châu Âu. Sau lúc đặt hàng trước ở Đức vào trong ngày hôm qua, thời điểm hôm nay chiếc smartphone của Sony tiếp đến sở hữu thể đặt hàng ở Anh.

Mức giá của Sony Xperia 10 III tại Anh là 399 Bảng. Nhưng ko chỉ sở hữu máy,  chúng ta sẽ nhận được một phần quà lúc đặt hàng trước này là một cặp tai nghe khử tiếng ồn Sony WH-CH710N miễn phí.

Xperia 10 III sẽ được phát hành tại Anh vào trong ngày 11 tháng 6, cùng ngày với thực tiễn ở Đức. chiếc Smartphone của Sony đã được công bố vào thời điểm giữa tháng 4, vì vậy vững chắc nó sẽ lên kệ đúng thời hạn.

Theo những gì đã công bố, Xperia 10 III sở hữu màn hình hiển thị chạm màn hình hiển thị OLED 6 inch 1080×2520 với kính cường lực chống va đập Gorilla Glass 6 ở mặt trước.  thông số kỹ thuật kỹ thuật phía trong của máy vượt trội với chip Snapdragon 690 5G SoC, 6GB RAM, 128GB dung tích lưu trữ sở hữu thể mở bát ngát.

khối hệ thống quay chụp gồm ba camera phía sau (chính 12 MP, 8 MP siêu bát ngát, 8 MP Tele 2x), camera selfie 8 MP. Máy sở hữu pin 4.500 mAh với sạc nhanh gọn lẹ 30W và cài sẵn Android 11 sau lúc xuất xưởng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Sony Xperia 10 III mở đặt hàng sớm tặng kèm tai nghe chống ồn khủng – Sony Xperia 10 III mở đặt hàng sớm tặng kèm tai nghe chống ồn khủng

Bài viết cùng chủ đề: