Sony lên lịch sự và trang nhã khiếu nại sở hữu thể ra thị lực smartphone thời thượng Xperia 1 III 5G

(Techz.vn) Sự khiếu nại trực tuyến của Sony sẽ trình làng vào trung tuần tháng 4 với thời hạn thao tác làm việc rất to là dịp ra thị lực mẫu smartphone thời thượng Xperia 1 III 5G.


Trước phía trên, Sony thường cho ra thị lực điện thoại thông minh thông minh mới tại sự khiếu nại MWC Barcelona thời điểm cuối tháng Hai. Nhưng tác động của dịch bệnh đã tạo thành truyền thống lịch sử của Sony tạm thời gián đoạn và thay bằng một sự kiến trực tuyến.

thông tin ra thị lực thành phầm mới trên kênh Youtube Sony Xperia.

Trong một thông tin tiên tiến nhất, hãng khoa học tới từ Nhật phiên bản đã công bố kế hoạch tổ chức một sự khiếu nại ra thị lực thành phầm trực tuyến vào trong ngày 14/4/2021. Sự khiếu nại sẽ được phát trực tiếp trên kênh Youtube Sony Xperia chính thức từ lúc 16:30 theo giờ Nhật phiên bản tức 14:30 theo giờ Việt Nam.

Sony vẫn không tiết lộ thiết bị được trình làng. Nhưng sở hữu thời hạn thao tác làm việc sẽ là chiếc Xperia 1 III 5G. Mẫu máy được dự kiến sẽ trở thành một trong những điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2021.

Concept thiết kế của Xperia III 5G

Những thông tin rò rỉ bên lề tiết lộ dế yêu thời thượng thế hệ sau đó của Sony sẽ thay thế Xperia 1 II với một loạt upgrade đáng kể. sở hữu thể kể tới như camera ống kính “tiềm vọng”, màn hình hiển thị 6,5 inch tần số quét 120Hz kèm theo chip Snapdragon 888 và bộ nhớ trong ít nhất từ 256GB. Giới phân tích phỏng đoán mức giá dự kiến của Xperia 1 III 5G sẽ từ là một trong những.199 USD.

Ngoài Xperia 1 III 5G ở phân khúc thời thượng, Sony cũng sở hữu thể ra thị lực Xperia 10 III ở phân khúc tầm trung. Một vài hình Hình ảnh rò rỉ về mẫu máy này đã được rò rỉ nhưng ko sở hữu nhiều thông tin khác.

Hiện tại mọi thông tin vẫn chỉ mang tính chất phỏng đoán. hãy cùng nhau chờ tới ngày 14 giờ 30 ngày 14/4/2021 để xem Sony sẽ mang tới bất thần gì cho những người tiêu dùng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Sony lên lịch sự và trang nhã khiếu nại sở hữu thể ra thị lực smartphone thời thượng Xperia 1 III 5G – Sony lên lịch sự và trang nhã khiếu nại sở hữu thể ra thị lực smartphone thời thượng Xperia 1 III 5G

Bài viết cùng chủ đề: