Sơn Tùng M-TP tiêu sử dụng màn hình hiển thị Dell 3 triệu, chuột gaming 100 nghìn chờ trình chiếu MV của Kay Trần

(Techz.vn) Trong bức Hình ảnh mới đăng tải dòng thời hạn, Sơn Tùng M-TP cho thấy góc thao tác khá giản dị của tôi.


Bức Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP cho thấy “quản trị” đang sẵn sàng cho buổi trình chiếu MV “bắt đôi tay” của Kay Trần. Rất thời hạn nhanh gọn sau đó, cư dân mạng đã lại ngồi soi out-fit của “quản trị” và phát hiện ra nhiều điểm khá thú vị.

Như mọi lần, trang phục của Sơn Tùng M-TP thường rất xịn. Lần này cũng ko ngoại lệ, này là một chiếc Hawaiian Shirt in Music Note Printed Viscobe của hãng Celine với giá khoảng 744 USD tương đương 17.4 triệu đồng.

Tuy nhiên dàn thiết bị phía sau của Sếp lại gây để ý hơn cả chính vì nó khá dân gian. này là chiếc màn hình hiển thị Dell P2219H để xem video trình chiếu. Chiếc màn hình hiển thị này hiện với giá khoảng từ 3.2 tới 3.6 triệu đồng tùy nơi bán.

Trong lúc đó con chuột máy tính còn dân gian không chỉ có vậy. này là một chiếc BONKS M1 Black với dải đèn RGB xung quanh. Logo của con chuột này tiết lộ khá rõ danh tính của nó. Bạn với thể tìm tậu BONKS M1 Black RGB trên shopee với giá chỉ khoảng 100 nghìn đồng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Sơn Tùng M-TP tiêu sử dụng màn hình hiển thị Dell 3 triệu, chuột gaming 100 nghìn chờ trình chiếu MV của Kay Trần – Sơn Tùng M-TP tiêu sử dụng màn hình hiển thị Dell 3 triệu, chuột gaming 100 nghìn chờ trình chiếu MV của Kay Trần

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ