Soi dàn máy tính, loa và phụ khiếu nại kỹ thuật của Sơn Tùng M-TP, CĐM choáng váng lúc biết giá trị của

(Techz.vn) Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải một bức hình lên story thì cùng đồng mạng đã thời hạn nhanh gọn soi ngay dàn máy tính, loa và những món đồ kỹ thuật trong phòng thao tác làm việc của anh ý.


phương pháp trên đây ko lâu, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải một bức hình lên story với dòng caption: “There’s something unique lượt thích a small map created by myself on the screen… I bet you guys already know what it is. Please wait for it! Oops, I hope you are not distracted with my glass of coffee” (tạm dịch: “với điều gì độc đáo và không giống nhau như những biểu đồ nhỏ tôi tạo ra trên màn hình hiển thị đấy. Tôi cá là người sắm biết nó là gì mà. Hãy đón chờ nhé! Tôi mong muốn người sắm sẽ ko bị phân tâm bởi cốc cafe này nha”.

ko chỉ yêu thích tới dòng trạng thái đầy ẩn ý, cùng đồng mạng còn thời hạn nhanh thị giác soi ngay dàn máy tính, loa và một vài món đồ kỹ thuật trong góc thao tác làm việc của anh ý. Một lần nữa Fan Hâm mộ của Sơn Tùng M-TP phải choáng váng lúc biết giá trị của những món đồ trong góc thao tác làm việc của anh ý. Thực sự trên đây toàn là những món đồ của giá trị quá khủng.

Ngay dưới cốc nước kia là Soundcard thu âm của Universal Audio Apollo Twin Mkll với giá khoảng 28 triệu đồng và Bộ khuếch đại Universal Audio LA-610 Mk ll với giá 52,5 triệu đồng.

xung quanh này là chiếc loa Focal giá 7,4 triệu đồng, 2 màn hình hiển thị Dell với giá lần lượt là 5,2 triệu đồng và 5,3 triệu đồng.

Như vậy, tính sương sương trong góc thao tác làm việc của Sơn Tùng M-TP cũng với giá trị sắp 100 triệu đồng. Đó mới chỉ là một vài món đồ lọt vào bức Hình ảnh kia thôi nhé.Nguồn: Techz

Từ khóa: Soi dàn máy tính, loa và phụ khiếu nại kỹ thuật của Sơn Tùng M-TP, CĐM choáng váng lúc biết giá trị của – Soi dàn máy tính, loa và phụ khiếu nại kỹ thuật của Sơn Tùng M-TP, CĐM choáng váng lúc biết giá trị của

Bài viết cùng chủ đề: