Snapdragon 7c Thế hệ 2

Tại sự khiếu nại Qualcomm Snapdragon Compute: Scaling the Mobile Compute Ecosystem Virtual Announcement, nhà hàng quán ăn đã share rằng Snapdragon 7c Gen 2 sẽ hỗ trợ những thiết bị nâng cao trải nghiệm với camera và khối hệ thống tiếng động được nâng cao, kèm theo này là kinh nghiệm kết nối LTE và AI, khoa học bảo mật cấp doanh nghiệp và thời lượng pin đáng kinh ngạc. Việc bổ sung update Snapdragon 7c Gen 2 vào danh mục thành phầm nền tảng máy tính sẽ cho phép những nhà sản xuất mở mênh mông quy mô vừa lòng nhu yếu thiết bị và vừa lòng nhu yếu nhu yếu của người tiêu sử dụng.

“Snapdragon 7c Thế hệ 2 sở hữu những thay đổi hàng đầu trong danh mục máy tính của shop chúng tôi cho những thiết bị đầu vào tầm trung. máy tính xách tay được hỗ trợ bởi nền tảng này sẽ định hình lại nền máy tính di động cho những người tiêu sử dụng thuộc nghành nghề giáo dục, những nhân viên tuyến đầu và những người tiêu sử dụng máy từng ngày nhưng ko nhiều. khoa học AI tiên tiến và thời lượng pin khủng, giúp cho những thiết bị trở nên đáng tin cậy và hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ và uy lực.”, Miguel Nunes, Giám đốc cấp cao, quản trị và vận hành thành phầm của tập đoàn lớn Qualcomm Technologies cho thấy thêm. “shop chúng tôi rất vui lúc trình làng tới mọi người phiên bản upgrade mới của nền tảng máy tính thế hệ trước trên đây, giúp mang tới trải nghiệm máy tính di động tốt nhất.”

Nền tảng máy tính Qualcomm Snapdragon 7c Thế hệ 2

“shop chúng tôi tin rằng khoa học càng thông minh thì càng sở hữu thể giải quyết và xử lý vấn đề, tạo thời cơ và thay đổi phương thức mà toàn bộ chúng ta sống, học tập, thao tác làm việc và trị liệu. Cam kết của Qualcomm Technologies trong việc phát triển khoa học thì trọn vẹn nhất quán với tầm nhìn của Lenovo, này là khoa học Thông minh hơn cho toàn bộ mọi người”, Emily Ketchen, Giám đốc Tiếp thị của Intelligent Devices Group, Lenovo, cho thấy thêm. “Hiệu suất, hiệu suất cao và kinh nghiệm kết nối của nền tảng máy tính Snapdragon kết thích hợp với thiết kế và kỹ thuật của Lenovo đã nâng cao trải nghiệm người tiêu sử dụng trải qua việc vừa lòng nhu yếu nhu yếu của người tiêu tiêu sử dụng và doanh nghiệp. shop chúng tôi trông chờ ra thị lực những thiết bị Lenovo mới tích hợp nền tảng máy tính Snapdragon 7c Thế hệ 2 và nhiều năm hợp tác ngặt nghèo không chỉ có vậy để cùng nhau thay đổi tương lai của nền máy tính”.

Nền tảng máy tính Qualcomm Snapdragon 7c Thế hệ 2 cho phép kết nối di động đáng tin cậy

Nền tảng máy tính Snapdragon 7c Thế hệ 2 sẽ tiếp đến phương thức mạng hóa trải nghiệm trên máy tính xách tay. Với hiệu suất hàng đầu, thời lượng pin lâu, AI thông minh, kinh nghiệm kết nối LTE tích hợp, những tính năng camera và tiếng động vượt trội, nền tảng này sẽ thiết lập nên một tiêu chuẩn chỉnh mới cho thiết bị giáo dục, doanh nghiệp và người tiêu tiêu sử dụng tầm trung.

kinh nghiệm luôn luôn luôn luôn kết nối

những thiết bị được hỗ trợ bởi Snapdragon 7c Thế hệ 2 luôn luôn được kích hoạt ngay lập tức và luôn luôn được kết nối*. Vì vậy, chỉ việc nhấn nút, người tiêu sử dụng sẽ sở hữu quyền truy vấn vào thiết bị của họ, tránh phải chờ thông tin hoặc đợi ứng dụng được mở – tương tự như lúc họ sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh. Do hiệu suất cao vượt trội của nền tảng, những trải nghiệm này trọn vẹn ko tác động tới thời lượng pin. kinh nghiệm chuyển đổi liền mạch giữa mạng Wi-Fi và mạng di động sẽ lưu lại cho những kết nối được bảo mật cao – cho dù là học tập, thao tác làm việc hay giải trí – là một tính năng hàng đầu trong số những giải pháp mang ý nghĩa khó khăn. kinh nghiệm này cũng cho phép quản trị viên CNTT tại trường học hoặc doanh nghiệp, quản trị và vận hành và bảo mật những thiết bị từ xa. kế bên đó, những thiết bị được hỗ trợ bởi khoa học điện toán Snapdragon sở hữu thể duy trì ở chính sách sẵn sàng kết nối trong nhiều tuần – chứ ko chỉ hàng tiếng đồng hồ thời trang hoặc từng ngày nhờ hiệu suất cao sử dụng tích điện của nền tảng.

*kinh nghiệm luôn luôn bật, luôn luôn kết nối, yêu cầu thiết bị phải sở hữu kết nối mạng tương thích.

Thời lượng pin thay đổi tùy vào thiết bị, thiết đặt, phương thức sử dụng và những yếu hèn tố khác. 

Hiệu suất vượt trội & Thời lượng pin khủng

Sự phát triển của nền tảng Snapdragon 7c mang nhiều tính năng sở hữu từ nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh ở trong nhà hàng quán ăn, bao hàm kinh nghiệm phản hồi tức thì cũng như hiệu suất tối ưu. Nền tảng máy tính Snapdragon 7c Thế hệ 2 giúp hiệu suất hoạt động và sinh hoạt của khối hệ thống thời hạn nhanh hơn 10% so với hầu hết những nền tảng khó khăn khác, cho phép duyệt web mượt hơn và trải nghiệm tổng thể thời hạn nhanh nhạy hơn. Ngoài ra, Snapdragon 7c Thế hệ 2 cũng vừa lòng nhu yếu một điểm lưu ý quan trọng của khoa học máy tính Snapdragon, này là: hỗ trợ thời lượng pin kéo dãn dài nhiều ngày. Với thời lượng pin cấp bách 2 lần so với những nền tảng khác và sở hữu thể kéo dãn dài 19 giờ sử dụng liên tục trở lên trên, Snapdragon 7c Thế hệ 2 sẽ cho phép những thiết bị vừa lòng nhu yếu pin cho những người tiêu sử dụng dù đang thao tác làm việc hay lúc đang dịch chuyển, học tập tận nhà hoặc thưởng thức chương trình giải trí yêu thích của họ. Sức mạnh xử lý của nền tảng cũng cho phép người tiêu sử dụng làm được nhiều việc hơn cùng lúc, nhưng vẫn mang lại vận tốc và năng suất mà người ta muốn.

Tích thích hợp với AI nâng cao 

Nền tảng máy tính Snapdragon 7c Thế hệ 2 cho phép giải trí và update thông tin lúc đang dịch chuyển với tính năng quay video, hình Hình ảnh và giọng nói được nâng cao. Qualcomm AI Engine thế hệ thứ năm sở hữu thể hỗ trợ những ứng dụng thông minh trên thiết bị để kích hoạt những tính năng AI tiên tiến nhất. Từ những ứng dụng bảo mật được upgrade Tính đến kinh nghiệm nhận dạng giọng nói đúng chuẩn chỉnh – người tiêu sử dụng sở hữu thể thấy rằng những trải nghiệm này được vận hành thời hạn nhanh và hiệu suất cao hơn trước.

khối hệ thống camera và tiếng động được nâng cao

Nền tảng máy tính Snapdragon 7c Thế hệ 2 cũng cho phép người tiêu sử dụng tạo, chụp, chỉnh sửa và phát trực tuyến trên thiết bị của họ. Với khối hệ thống tiếng động vòm ảo, loại bỏ tiếng vang và hạn chế tiếng ồn, nền tảng này sẽ nâng cao năng suất và trải nghiệm giải trí từ xa. Cho dù người dung đang phát sóng nội dung đa phương tiện 4K HDR, hay sử dụng máy Hình ảnh lên tới 32-megapixel cho viêc họp trực tuyến với hình Hình ảnh rất tốt, cũng như sử dụng những tính năng chụp Hình ảnh và quay phim trong điều khiếu nại ánh sáng sủa yếu hèn cùng tiếng động Hi-Fi, Snapdragon 7c Thế hệ 2 đều mang lại trải nghiệm giải trí vượt trội.

Bảo mật thông tin doanh nghiệp

Nền tảng máy tính Snapdragon 7c Thế hệ 2 cũng mang lại sự yên tâm, với những phương pháp bảo vệ tích hợp được thiết kế để đảm bảo dữ liệu của người tiêu sử dụng được đáng tin cậy. Ngoài những tiện nghi của việc sử dụng mạng di động đáng tin cậy, nền tảng này còn tạo thành bảo vệ người tiêu sử dụng cá thể và quý khách doanh nghiệp từ chip sang trọng và quý phái điện toán đám mây. Với sự hỗ trợ dành riêng cho Windows 10 Hypervisor, những thiết bị Windows được hỗ trợ bởi nền tảng máy tính Snapdragon này là Microsoft Secured-Core PCs. ở đầu cuối, kinh nghiệm kết nối LTE tích hợp trong những thiết bị sử dụng Snapdragon 7c Thế hệ 2 cho phép những quản trị viên CNTT quản trị và vận hành đúng chuẩn chỉnh hơn lúc giám sát máy tính xách tay sử dụng tại doanh nghiệp và môi trường xung quanh giáo dục. Điều này sở hữu nghĩa là những tính năng được update, hiển thị rõ hơn nhằm mục đích mang lại trải nghiệm máy tính nâng cao đáng tin cậy.

Nền tảng máy tính Qualcomm Snapdragon 7c Thế hệ 2 cho phép bảo mật cấp doanh nghiệp

những thiết bị thương mại thứ 1 sử dụng Snapdragon 7c Thế hệ 2 dự kiến sẽ được công bố vào trong ngày hè này. Nguồn: Techz

Từ khóa: Snapdragon 7c Thế hệ 2 – Snapdragon 7c Thế hệ 2

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ