Smartwatch giá rẻ chỉ 1 triệu đồng, thiết kế vẫn đẹp!

(Techz.vn) Chỉ hơn 1 triệu đồng nhưng Redmi Watch thật sự là một lựa chọn đáng cân nhắc.


Chiếc smartwatch mang thương hiệu Redmi sở hữu thiết kế màn hình vuông vắn, nhưng vẫn đảm bảo được sự gọn gàng, đơn giản mà vẫn rất tinh tế. Người dùng có 3 tuỳ chọn màu sắc là Đen, Trắng và Xanh cùng với nhiều dây da khác như Đen, Trắng, Xanh lam, Xanh lục và Hồng. 

 

photo-1-16064884697461771496405

 

Màn hình của Redmi Watch có kích thước 1.4 inch, mật độ điểm ảnh 323ppi với mặt kính cong 2.5D, khung kim loại được sơn nhám, dây đeo với chất liệu TPU thân thiện với da. Người dùng có một nút bấm duy nhất bên cạnh phải, các thao tác sử dụng buộc người dùng phải thao tác qua màn hình cảm ứng, hoặc ứng dụng Mi Fit trên smartphone.

 

Redmi Watch có 20 mặt đồng hồ, hỗ trợ theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và ít vận động. Thiết bị đeo thông minh này có 7 chế độ theo dõi tập luyện thể thao, bao gồm chạy ngoài trời, trong nhà, đạp xe ngoài trời, đạp xe trong nhà, đi bộ, bơi lội và các hoạt động tự do.

 

Chuẩn kháng nước 5ATM với độ sâu 50 mét. Redmi Watch có thời lượng pin trụ được 1 tuần sau mỗi lần sạc đầy, nếu bật chế độ tiết kiệm năng lượng, Redmi Watch có thể hoạt động được lên đến 12 ngày.

 

Mức giá Redmi Watch tại Trung Quốc rơi vào khoảng 299 NDT (khoảng 1.1 triệu đồng). Hy vọng chiếc smartphone “xinh xắn” này sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Việt. Nguồn: Techz

Từ khóa: Smartwatch giá rẻ chỉ 1 triệu đồng, thiết kế vẫn đẹp! – Smartwatch giá rẻ chỉ 1 triệu đồng, thiết kế vẫn đẹp!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *