Smartphone giá rẻ của Xiaomi tạm ngừng sản xuất làm cho những người tiêu sử dụng tiếc nuối

(Techz.vn) Những tin tức mới trên đây cho biết thêm Xiaomi dường như đã tạm ngừng việc sản xuất một trong những mẫu smartphone giá rẻ nhất của tôi là Redmi Note 10.

Xiaomi Indonesia đã tiết lộ rằng họ đã ngừng sản xuất và bán dế yêu thông minh Redmi Note 10. đồng thời cùng lúc, Xiaomi Indonesia cũng lôi kéo người tiêu tiêu sử dụng sắm những thiết bị khác cùng thành phầm.

Theo CNBC International, điều này được nghĩ rằng do sự thiếu vắng chip và vấn đề tương tự sở hữu thể sẽ sớm tới với những thị trường khác. Bài đăng trên những nền tảng social của Xiaomi Indonesia đã làm cho rất nhiều người tiêu sử dụng tại “vương quốc vạn đảo” cảm thấy tiếc nuối cho một trong những chiếc smartphone thông số kỹ thuật kỹ thuật tốt với giá rẻ hàng đầu như Redmi Note 10.

Redmi Note 10 sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật vượt trội so với phân khúc giá (Hình ảnh: gsmarena)

Xiaomi Redmi Note 10 được trang bị chip Snapdragon 678 và sở hữu camera 48 MP. Một trong những thông số kỹ thuật kỹ thuật tuyệt hảo hơn của nó là thời hạn thao tác sạc nhanh gọn 33W cho pin 5.000 mAh và screen Amoled thời thượng.

Redmi Note 10 cũng sở hữu mô-đun 4 ống kính hình chữ nhật vượt trội ở mặt sau. Trong số đó sở hữu 1 camera chính 48 MP được đặt phía trên, những ống kính phụ được sắp xếp tương xứng dưới gồm camera góc rộng thoải mái 8 MP, camera macro 2 MP, chạm screen độ sâu 2 MP. Ứng dụng chụp Hình ảnh kèm máy sở hữu tương đối nhiều những chính sách chụp giúp người tiêu sử dụng thỏa sức sáng sủa tạo.

Redmi Note 10 sở hữu screen Amoled thời thượng (Hình ảnh: gsmarena)

Những thông số kỹ thuật này kèm theo mức giá cả ko quá đắt chỉ từ 2.69 triệu Rupiah Indonesia hay 4.69 triệu đồng tại Việt Nam làm cho nó là một trong những chiếc smartphone được người tiêu sử dụng săn đón nhiều nhất.

Hiện tại những kênh truyền thông xã hội chính thức của Xiaomi Indonesia đã lôi kéo người tiêu sử dụng sắm Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10S và Redmi Note 10 5G. Nhưng những nhân viên nghĩ rằng, những thành phầm này cũng sẽ sớm cháy hàng.

những nhà sản xuất chipset đang gặp gỡ khó khăn trong việc hỗ trợ toàn bộ yêu cầu và tình hình càng trở nên khó khăn hơn với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.Nguồn: Techz

Từ khóa: Smartphone giá rẻ của Xiaomi tạm ngừng sản xuất làm cho những người tiêu sử dụng tiếc nuối – Smartphone giá rẻ của Xiaomi tạm ngừng sản xuất làm cho những người tiêu sử dụng tiếc nuối

Bài viết cùng chủ đề: