Smartphone 5G giá rẻ Nokia G50 được công nhận, ngày ra thị lực đã rất sắp

(Techz.vn) Smartphone 5G giá rẻ nhất của Nokia hiện đã được công nhận bởi cơ quan vận hành Trung Quốc.

HMD đang nỗ lực hồi sinh thương hiệu Nokia. Nhưng điều đó ko giản dị và đơn giản dễ dàng trong tình hình khó khăn tàn khốc này. Rất may là Nokia vẫn thường xuyên tung ra một trong những mẫu mới để giữ liên lạc với người hâm mộ. Hiện tại, 5G sắp như là kỹ thuật cần. Vì vậy Nokia cũng phải tìm thấy thị trường những thành phầm với tính năng 5G và Nokia G50 sắp ra thị lực là một trong số đó và nó được dự kiến là sẽ với giá rẻ nhất trong số những smartphone 5G từng được Nokia ra thị lực.

Sau lúc rò rỉ tại Đức phương thức trên đây ít hôm, mới trên đây Nokia G50 5G, đã xuất hiện trên website của Bộ Công nghiệp và kỹ thuật thông tin Trung Quốc và đã được công nhận để đủ điều khiếu nại phát hành. Những thông số kỹ thuật được nêu trong công nhận cũng vững chắc sẽ là chính thức của Nokia G50.

Theo đó Nokia G50 với mã là TA-1361. Nó sử dụng screen IPS 6,82 inch to với độ sắc nét 720 x 1640. Chiếc smartphone 5G sắp ra thị lực với camera trước 8 megapixel. khối hệ thống camera chính được đặt trong một mô-đun hình tròn trụ ở mặt sau với chạm screen camera chính 48 megapixel, hai ống kính khác và đèn flash LED. Máy sẽ với pin 4850 mAh.

Nokia G50 5G sẽ với bộ vi xử lý 8 nhân 2GHz, những thông số kỹ thuật cho thấy nó với thể là chip Snapdragon 480. trên đấy là con chip cấp thấp của mái ấm gia đình Snapdragon. Nhưng SoC này với modem 5G, điều đó đơn thuần với nghĩa là nó sẽ cho phép chủ sở hữu điện thoại thông minh với quyền truy vấn vào kỹ thuật kết nối mới và thời hạn sớm nhất có thể.

tuy nhiên ko phải con chip quá nặng, nhưng điều này cũng với nghĩa là chúng ta sắp được tiếp cận với một chiếc smartphone 5G với giá cả tốt. Dù sao, con chip này sẽ được ghép nối với một trong những tùy tìm bộ nhớ như RAM 4GB / 6GB / 8GB và bộ nhớ gốc 64GB / 128GB / 256GB / 512GB. Tất nhiên người tiêu dùng cũng với thể mở mênh mông bộ nhớ qua thẻ nhớ.

Theo những rò rỉ từ xưa, Nokia G50 với thể sẽ được bán với giá từ 6.1 triệu đồng. Máy sẽ kèm theo với bốn màu là xanh lục, cát vàng, xanh navy và tím.Nguồn: Techz

Từ khóa: Smartphone 5G giá rẻ Nokia G50 được công nhận, ngày ra thị lực đã rất sắp – Smartphone 5G giá rẻ Nokia G50 được công nhận, ngày ra thị lực đã rất sắp

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ