Smartband đáng tậu dưới 1 triệu đồng

từ xưa tới nay, Oppo được biết tới như một thương hiệu sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh nổi tiếng. Thế nhưng quanh đó đó họ cũng với những chiếc smartband vô cùng tuyệt vời như chiếc Oppo Band Style. 

Chiếc đồng hồ thời trang này sử dụng màn hình hiển thị Amoled với rất nhiều tính năng mới mẻ nhưng vượt trội nhất là theo dõi SpO2 liên tục. Nhưng liệu chiếc smartband này với đủ để khó khăn với những đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc, nội dung bài viết này sẽ làm sáng sủa tỏ điều đó. 

Thiết kế

Oppo Band Style với thiết kế đơn thuần, màn hình hiển thị của máy được phủ một lớp kính cong 2,5D chống xước, trong lúc mặt sau được làm bằng polycarbonate. Mô-đun chính nặng trĩu 10,3 gam nếu ko với dây mang, nhưng trong cả lúc với dây mang kèm theo, thì Band Style vẫn rất nhẹ, lý tưởng để đeo lúc tập luyện và ngủ.

quanh đó dây mang thường thì thì Oppo Band Style còn cho toàn bộ những người tiêu dùng thêm một dây mang nữa vô cùng đậm màu ngầu và cá tính với tên thường gọi Style strap. Sợi dây này rõ làm cho toàn bộ những người tiêu dùng cảm thấy hào hứng hơn lúc nó tạo ra sự khác lạ so với những mẫu đồng hồ thời trang khác. 

màn hình hiển thị AMOLED trên mô-đun chính với logo Oppo dưới, và xung quanh mặt sau, chúng ta với màn hình hiển thị nhịp tim và chạm màn hình hiển thị SpO2 được kết thích hợp với đầu nối sạc. Thiết bị đeo với thời hạn thao tác làm việc ko thấm nước lên tới 50 mét, cho phép bạn đi bơi hoặc tắm mà ko cần phải tháo nó ra khỏi cổ tay.

màn hình hiển thị 

Oppo Band Style sở hữu màn hình hiển thị chạm màn hình hiển thị màu AMOLED 1,1 inch độ sắc nét 294×126 px. màn hình hiển thị này được phủ kính cong 2,5D, hiển thị tối đa 50 ký tự và với độ phủ gam màu 100% DCI-P3. 

Oppo Band Style được setup sẵn với năm mặt đồng hồ thời trang và với hơn 40 mặt đồng hồ thời trang mà bạn với thể tìm từ ứng dụng HeyTap Health, được nhóm thành năm danh mục – tình hình sức mạnh, nghệ thuật và thẩm mỹ, nụ cười, đơn thuần và cổ xưa.

tương tự như hầu hết những thiết bị đeo khác, Oppo Band Style kèm theo với tính năng Raise To Wake Screen, với thể được bật một ngày dài hoặc bạn với thể bật / tắt tự động vào những thời điểm rõ ràng. Tính năng này sinh hoạt tốt trong thử nghiệm của tôi và thức tỉnh màn hình hiển thị ngay lập tức.

ứng dụng 

Oppo Band Style sinh hoạt với những thiết bị Android và iOS và phụ thuộc ứng dụng HeyTap Health mà bạn cần tải xuống từ những shop ứng dụng tương ứng để nhất quán hóa dữ liệu và chỉnh sửa setup của nó.

Ứng dụng HeyTap Health rất dễ dàng sử dụng và với giao diện người tiêu dùng tối thiểu. Nó với ba tab tình hình sức mạnh, thể dục và vận hành. Tab tình hình sức mạnh vừa lòng yêu cầu cho chính mình tổng quan về dữ liệu tình hình sức mạnh và thể lực, đồng thời cùng lúc bạn với thể nhấn vào một trong những trong những thẻ để tìm hiểu thông tin khía cạnh.

Tính năng và Hiệu suất

Oppo Band Style kèm theo với tính năng theo dõi nhịp tim theo thời hạn thực, đo nồng độ oxy trong máu liên tục, bộ đếm bước, theo dõi giấc ngủ, nhắc nhở ít vận động, thở thiền và 12 cơ chế tập luyện. quanh đó những tính năng về tình hình sức mạnh và thể dục, Band Style cũng kèm theo với những thông tin cuộc gọi tới và thông tin ứng dụng, báo thức, đồng hồ thời trang bấm giờ và hẹn giờ, dự báo thời tiết, tinh chỉnh âm nhạc và camera cũng như dụng cụ tìm điện thoại cảm ứng thông minh. Tuy nhiên, ko tương tự như quy mô Trung Quốc, phiên phiên bản toàn thế giới ko với chip NFC.

Oppo Band Style với thể đo nhịp tim của công ty tự động mỗi giây hoặc trong số giờ từ hai tới sáu phút. Nhưng bạn cũng với thể đo nó theo phương thức thủ công lúc mình thích, bằng phương pháp thức điều phối tới trang nhịp tim trên Band Style, trung bình sẽ mất 35 giây.

Tuy nhiên, điều đáng nói là Band Style ko ghi lại nhịp tim lúc nghỉ ngơi thư dãn và nhiều lần thiết bị đeo ko ghi lại nhịp tim lúc tập luyện hoặc hiển thị nó trên màn hình hiển thị. Đồng nghĩa với việc , chúng ta sẽ ko thể kiểm tra dữ liệu nhịp tim của tôi trên Band Style, vì vậy chúng ta sẽ cần sử dụng ứng dụng HeyTap Health để xem những phép đo nhịp tim từng ngày. Một điểm làm cho toàn bộ những người tiêu dùng của Oppo phiền toái hơn rất nhiều.

Chuyển nhã nhặn phần đo nồng độ oxy trong máu, chạm màn hình hiển thị SpO2 trên Oppo Band Style trung bình mất 15-30 giây để đo độ bão hòa oxy trong máu theo phương thức thủ công. Và tương tự như dữ liệu nhịp tim, bạn cần ứng dụng HeyTap Health để kiểm tra nồng độ oxy trong máu từng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Smartband cũng hỗ trợ theo dõi SpO2 liên tục, nhưng điều đó chỉ sinh hoạt lúc bạn đang ngủ.

Một vấn đề khác mà người tiêu dùng phát hiện phải trên cả hai đơn vị Band Style là theo dõi giấc ngủ ko đúng chuẩn chỉnh. Thiết bị đeo được đã theo dõi thời hạn ngủ và thức dậy một phương thức đúng chuẩn chỉnh cho giấc ngủ ban tối, tuy nhiên thường thêm thời hạn thức vào hồ sơ lúc họ đang ngủ.

Về tính năng theo dõi thể thao, Oppo Band Stylus bao hàm 12 cơ chế tập luyện – chạy ngoài trời, chạy trong nhà, quốc bộ ngoài trời, đạp xe ngoài trời, đạp xe trong nhà, elip, chèo thuyền, cricket, cầu lông, bơi lội, yoga và chạy đốt mỡ. loại ở đầu cuối được thiết kế đặc trưng để vừa lòng yêu cầu hướng dẫn thời hạn thực dựa trên nhịp tim của công ty sẽ hỗ trợ sức bạn với được vóc dáng nhã nhặn trọng hơn.

với cùng một điểm mà thiết bị này cần tăng cấp này là tính năng thông tin ứng dụng vì Band Style ko hiển thị hình tượng của toàn bộ những ứng dụng tương ứng và bạn ko thể xóa thông tin lúc chúng bật lên lần thứ 1 trên màn hình hiển thị hoặc riêng lẻ từ trung tâm thông tin. Chỉ với thể xóa toàn bộ chúng cùng một lúc bằng phương pháp thức sử dụng nút xóa được vừa lòng yêu cầu ở cuối trung tâm thông tin.

Thời lượng pin 

Oppo Band Style xuất xưởng với pin 100mAh, được quảng cáo là với thể sử dụng lên tới 12 ngày. Tuy nhiên theo như trải nghiệm thì chiếc đồng hồ thời trang này chỉ ngừng lại ở 8 ngày với những setup sau 

  • Mặt đồng hồ thời trang mặc định

  • Đã bật màn hình hiển thị nâng để thức tỉnh

  • Độ sáng sủa màn hình hiển thị ở mức 40%

  • thời hạn chờ của màn hình hiển thị được đặt thành năm giây

  • Cường độ rung được đặt thành Mạnh

  • số giờ đo nhịp tim tự động được đặt thành hai phút

  • Theo dõi giấc ngủ đã được bật

  • Đã bật đo SpO2 lúc ngủ

  • Nhận hơn 100 thông tin suốt một ngày dài
  • Khoảng 20 phút quốc bộ từng ngày

Và sau lúc hết pin, bạn chỉ mất 1 tiếng 20 phút để sạc đầy lại cho thiết bị này. một số trong những giờ khá thời hạn nhanh để đạt được thời lượng pin trung bình lên tới 8 ngày. 

Lời kết 

Oppo Band Style với thiết kế tối giản, hiệu năng linh hoạt và giao diện người tiêu dùng đơn thuần, ko lộn xộn. Nó cũng với màn hình hiển thị sống động và với thời hạn thao tác làm việc ko thấm nước ở độ sâu 50 mét, cho phép bạn đeo lúc bơi. Band Style cũng là một trong những thiết bị đeo rất hiếm với tính năng theo dõi SpO2 liên tục và với nhiều hơn thế nữa một dây mang trong hộp – một dây mang thường thì với kiểu dáng thể thao và một dây Style strap cho những ai muốn tạo thành một phong phương thức thời trang.

Tuy nhiên còn một vài lỗi nhỏ như thông tin chưa linh hoạt hay ko quá xuất sắc trong việc theo dõi giấc ngủ và đôi ngẫu nhiên ghi lại nhịp tim trong lúc tập luyện – những tác dụng cơ phiên bản của một thiết bị thể dục được mong đợi là tốt bất kể giá của nó.

Oppo Band Style đã được ra thị lực tại Ấn Độ với mức giá là 2.999 INR (930 ngàn) và với giá 2.499 INR (780 ngàn) tại thời điểm viết bài định hình và nhận định này.Nguồn: Techz

Từ khóa: Smartband đáng tậu dưới 1 triệu đồng – Smartband đáng tậu dưới 1 triệu đồng

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ