Siri tiết lộ sự khiếu nại của Apple tung ra vào trong ngày 20/4, sở hữu thể ra thị lực iPad mới

(Techz.vn) Apple dường như đã sẵn sàng cho một sự khiếu nại đặc trưng tung ra trong một tuần tới, thông tin được tiết lộ bởi chính ứng dụng trợ lý ảo Siri.


Trong lúc cả trái đất đổ dồn sự lưu ý vào sự khiếu nại WWDC 2021 của Apple được dự trù tung ra vào trong ngày 7/6 thì ứng dụng Siri trên iPhone và iPad đã tìm thấy một thông tin trọn vẹn mới.

Thông tin sự khiếu nại tiếp theo của Apple vào trong ngày 20/4 được Siri tìm thấy.

Theo đó, lúc được hỏi “Sự khiếu nại Apple tiếp theo là lúc nào?”, ‌Siri‌ đã vấn đáp rằng: “Sự khiếu nại đặc trưng tung ra vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4, tại Apple Park ở Cupertino, CA. tựa như những sự khiếu nại tung ra năm ngoái, nhiều kinh nghiệm lần này Apple cũng sẽ phát trực tiếp trên website của tôi và kênh YouTube.

Giới khoa học nhận định, những mẫu iPad Pro mới và đặc trưng là thiết bị gắn thẻ vật dụng AirTag được mong chờ từ lâu sẽ xuất hiện vào trong ngày 20/4.

Apple thường gửi thư mời báo chí cho những sự khiếu nại trực tuyến của tôi trong thời hạn một tuần trước sự việc khiếu nại. Vì vậy, Apple sở hữu thể sẽ xác nhận sự khiếu nại này vào cuối ngày thời điểm hôm nay.

Trước đó, Bloomberg đã đưa tin Apple sở hữu kế hoạch tung ra một chiếc iPad Pro 12,9 inch trọn vẹn mới với khoa học màn hình hiển thị LED mini vào vào giữa tháng này.



Nguồn: Techz

Từ khóa: Siri tiết lộ sự khiếu nại của Apple tung ra vào trong ngày 20/4, sở hữu thể ra thị lực iPad mới – Siri tiết lộ sự khiếu nại của Apple tung ra vào trong ngày 20/4, sở hữu thể ra thị lực iPad mới

Bài viết cùng chủ đề: