Sigma “gây sốt” trình làng mạc tân binh lens nhỏ nhẹ kỷ lục, không thay đổi phong thái: 28-70mm/2.8 DG DN

phía trên hứa hẹn là một lựa tìm tuyệt vời giành riêng cho những ai từng yêu thích Sigma 24-70/2.8 DG DN (A) trước đó, nhưng muốn tìm kiếm sự điều độ giữa tính linh động, sự gọn nhẹ và đảm bảo sắc nét như mong đợi.

1. Nhỏ nhẹ kỷ lục so với hầu hết những lens cùng phân khúc, tiêu cự

Ống kính này gọn và nhẹ hơn rất nhiều so với lens zoom 24-70 F2.8 DG DN Art (nặng trĩu 835g), do được Sigma ưu tiên tránh kích thước và trọng lượng lúc chỉ nặng trĩu 470g, tức tránh tới 43% khối lượng trĩu ; trong lúc đó chiều dài lens chỉ 101.5mm, ngắn lại không chỉ có thế 23% so với Sigma 24-70/2.8 DG DN Art. đặc trưng, lúc kết thích hợp với Chiếc máy Hình ảnh nhỏ nhẹ hàng đầu toàn thị trường quốc tế Sigma fp thì tổng trọng lượng chỉ tới 890g. Ngoại hình nhỏ gọn đáng kinh ngạc này lúc kết thích hợp với thiết bị máy Hình ảnh mirrorless fullframe sẽ mang tới một tổ hợp chưa tới một kg cho Nhiếp Hình ảnh gia thoải mái sáng sủa tạo trên mọi hành trình, cũng là combo tuyệt vời cho nhà làm phim đang tìm kiếm bộ thiết bị unique nhưng gọn nhẹ, dễ dàng và giản dị và đơn giản cầm tay và thao tác với gimbal hay những phụ khiếu nại khác.

2. unique quang học xuất sắc nhờ kế thừa từ dòng Art tiêu chuẩn chỉnh

Sigma 28-70/2.8 DG DN © tuy nhiên thuộc dòng Contemporary nhưng được thiết kế tối ưu dựa trên kỹ thuật sản xuất Sigma 24-70/2.8 DG DN (Art), mang tiêu cự tối thiểu từ 28mm nhằm mục tiêu tránh kích thước và khối lượng trĩu trong lúc kết cấu quang học tinh vi như người bạn hữu trước đó. Do đó, ống lens mới này vẫn không thay đổi hiệu suất xuất sắc toàn dải zoom và tích hợp sắp như tính năng cho Nhiếp Hình ảnh gia chuyên nghiệp. rõ ràng, bao hàm 2 thấu kính phân tán thấp FLD, 2 thấu kính phân tán thấp đặc trưng SLD giúp tránh đáng kể hiện tượng quang sai màu và viền màu trong phạm vị thu phóng. không chỉ có thế, 3 thành phần thấu kính phi cầu cùng 12 thấu kính/ 16 nhóm, Sigma 28-70mm F2.8 DG DN © mang kinh nghiệm kiểm soát quang sai hình cầu và độ méo nhằm mục tiêu tăng độ rõ rệt và hiển thị đúng chuẩn chỉnh. Ống kính còn được trang bị 9 lá khẩu tròn cho bokeh mượt mà, thanh lịch trọng tự nhiên.

Một điểm đáng để ý khác của ống kính này là lớp phủ Nano Porous nổi tiếng của Sigma cũng giúp hạn chế hiện tượng Flare & Ghosting, một hiện tượng thường thấy ở những ống kính khác cùng phân khúc, nhờ vậy mang tới hình Hình ảnh trong trẻo hơn. đồng thời cùng lúc, lớp Coating hạn chế hiệu suất cao bụi & nước.

3. Build quality thanh lịch trọng và chắc tay

Sigma 28-70/2.8 DG DN (C) sử dụng vật liệu Composite chịu nhiệt TSC (Thermally Stable Composite) được phát triển độc quyền bởi Sigma. mang đặc tính nhẹ nhưng chịu nhiệt cao, đảm bảo trưởng thành và cứng cáp và độ bền quan trọng. cũng tương tự Sigma 24-70mm F2.8 DG DN (Art), ống kính này được trang bị kinh nghiệm chống bụi, tương đối nước, chống chịu tốt trong thời tiết khắc nghiệt ưa thích sử dụng trong những trường hợp sáng sủa tạo thẩm mỹ và nghệ thuật, đặc trưng thoải mái chụp hình trong điều khiếu nại thời tiết mưa, gió, băng tuyết mà ko kinh sợ tác động tới ống kính hay unique hình Hình ảnh.

Ống kính này mang điểm khác lạ là ko mang nút AFL và vòng khóa zoom.

4. kinh nghiệm lấy nét nhanh gọn, đúng chuẩn chỉnh và yên tĩnh

Về kinh nghiệm lấy nét, Sigma 28-70mm F2.8 DG DN © mang kinh nghiệm lấy nét nhanh gọn tự động sắp nhất từ 19 tới 38cm với tầm nhìn từ 34.3° hầu như ko khác quá nhiều so với ống kính cùng tiêu cự ra thị lực trước đó, cho phép bạn dễ dàng và giản dị và đơn giản sáng sủa tạo mọi lúc ý tưởng hình Hình ảnh tuyệt hảo kể cả Hình ảnh chân dung hay cảnh vật.

Cùng ngắm nhìn một trong những hình Hình ảnh được chụp từ ống kính mới này từ một trong những Nhiếp Hình ảnh gia quốc tế được tổng hợp:

Hiện lens Sigma 28-70/2.8 DG DN được phân phối xịn bởi Shriro Việt Nam với giá xem thêm là 20.490.000 VNĐ dự kiến về hàng tháng 3 này. Hãy trở thành người trước tiên sở hữu lens zoom thế hệ mới và tham gia cùng minigame hàng tuần tại Group Sigma VN để Nhận quà tặng Balo Offroad Stunt trị giá 2.330.000 vnđ.

Ngoài ra tặng thêm 01 năm Bảo hành mở mênh mông lúc đăng ký tại website Shrirophoto.vn.

Ngàm ống kính: Sony E/L-Mount

Cùng chờ đón siêu phẩm về làng mạc!Nguồn: Techz

Từ khóa: Sigma “gây sốt” trình làng mạc tân binh lens nhỏ nhẹ kỷ lục, không thay đổi phong thái: 28-70mm/2.8 DG DN – Sigma “gây sốt” trình làng mạc tân binh lens nhỏ nhẹ kỷ lục, không thay đổi phong thái: 28-70mm/2.8 DG DN

Bài viết cùng chủ đề: