Siêu phẩm Redmi 10 mở bán tại Việt Nam từ 3.9 triệu đồng, ‘đe nẹt’ smartphone giá rẻ của Nokia

(Techz.vn) một vài nhà bán lẽ tại Việt Nam đã chính thức nhận đặt trước cho chiếc smartphone nổi tiếng Redmi 10 với giá thành ko thể rẻ hơn.

Như vậy chỉ một thời hạn ngắn sau lúc ra thị lực, chiếc smartphone nổi tiếng Redmi 10 đã chính thức được bán tại Việt Nam. Mức giá được một vài nhà tiểu thương tìm ra thấp nhất từ 3.9 triệu đồng cho phiên bạn dạng 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Phiên bạn dạng sở hữu bộ nhớ trong cấp bách đôi, sở hữu giá từ 4.29 triệu đồng, giá thành cao hơn khoảng 300 nghìn đồng. Mức giá này ko đắt nhơn nhiều so với những thị trường xung quanh.

Redmi 10 là một chiếc smartphone rất mới nhưng gây được sự sử dụng bát ngát rãi to trong thời hạn vừa qua. Nguyên Nhân của nó rất đơn thuần là nó mang tới rất nhiều ưu điểm trên tầm giá.

Redmi 10 được trang bị con chip Helio G88 tiên tiến nhất của Mediatek, dù là con chip giá rẻ nhưng nó sở hữu 8 lõi Trong số đó vận tốc tối đa của lõi sở hữu thể lên tới 2 GHz. Ngoài ra con chip này cũng hỗ trợ màn hình hiển thị vận tốc làm mới cao vừa lòng với mục đích trò chơi Play và Redmi 10 cũng rất được trang bị màn hình hiển thị lên tới 90Hz.

màn hình hiển thị của Redmi 10 sở hữu kích thước 6,5 inch sử dụng khoa học LCD, độ sắc nét Full HD + 1080 x 2400 px, tỷ trọng điểm Hình ảnh 405ppi. một vài phe đối lập cùng tầm tiền với Redmi 10 hiện chỉ sở hữu màn hình hiển thị HD+ (720 x 1600 Pixels).

Redmi 10 Prime trang bị khối hệ thống quay chụp khá ổn. Ở phía sau là ống kính chính 50 megapixel với khẩu độ f / 1.8, ống kính siêu bát ngát 8 megapixel với trường nhìn bát ngát 120 độ, ống kính macro 2 megapixel và ống kính hỗ trợ độ sâu 2 megapixel. Trong lúc đó ở phía trước là một ống kính 8MP hỗ trợ những tính năng làm tươi tắn da lúc chụp Hình ảnh tự sướng.

Phiên bạn dạng Redmi 10 tại Việt Nam sử dụng pin 5000 mAh, phía trên cũng phiên bạn dạng được mở bán trên toàn thế giới. Chỉ sở hữu Redmi 10 Prime dành riêng cho thị trường Ấn Độ là sở hữu pin to ra nhiều thêm với 6000 mAh nhưng nó cũng kèm theo giá thành giá thành giá thành cao hơn.

Với giá thành từ 3.9 triệu đồng, sở hữu thể thấy Redmi 10 là một phe đối lập rất nặng mùi trĩu ký trong mức giá khoảng 4 triệu đồng. Nó sở hữu thể khó khăn được cả với Nokia – nhà sản xuất đang rất nỗ lực tìm ra những chiếc smartphone thông số kỹ thuật kỹ thuật và mức giá tốt nhất nhưng ko quá mới. Trong lúc Redmi 10 dường như trái lại.

(Hình ảnh: gsmarena)Nguồn: Techz

Từ khóa: Siêu phẩm Redmi 10 mở bán tại Việt Nam từ 3.9 triệu đồng, ‘đe nẹt’ smartphone giá rẻ của Nokia – Siêu phẩm Redmi 10 mở bán tại Việt Nam từ 3.9 triệu đồng, ‘đe nẹt’ smartphone giá rẻ của Nokia

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ