‘Siêu phẩm giá rẻ’ Samsung Galaxy S21 FE 5G sở hữu thể sẽ ra thị lực ngay thời điểm đầu tháng 9

(Techz.vn) Theo một vài nguồn tin tức rỏ rì trong nghành nghề dịch vụ kỹ thuật, Samsung dường như đã sẵn sàng những bước để lấy ‘Siêu phẩm giá rẻ’ Samsung Galaxy S21 FE 5G của tôi lên kệ vào trong ngày 8/9 tới.

Samsung Galaxy S21 FE 5G là em út trong đại mái ấm gia đình S21. chiếc Smartphone thời thượng nhưng sở hữu giá rẻ hơn tương đối so với những người liên minh còn sót lại này sẽ là phiên bạn dạng dành riêng cho Fan Hâm mộ (FE: Fans Edition). Nó vẫn sẽ giữ lại được được thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh nhưng được cắt hạn chế bớt một vài về screen, kinh nghiệm quay chụp.

Thông tin về S21 FE đã xuất hiện rất nhiều Tính từ lúc thời điểm đầu năm mới tới nay. Tuy nhiên việc ra thị lực của nó vẫn là một dấu hỏi to. Mãi tới tuần trước, danh sách Google Play Console mới xuất hiện những thông số kỹ thuật thứ nhất của Galaxy S21 FE 5G và như vậy, thời hạn ra thị lực của nó được xác định là rất sắp.

Mới phía trên, một tài khoản Twitter đã share rằng Samsung Galaxy S21 FE 5G sẽ ra thị lực vào trong ngày 8 tháng 9 tới. Tài khoản này ko sở hữu lịch sử dân tộc rò rỉ tin tức đáng để ý. Tuy nhiên nhân viên kỹ thuật nổi tiếng Max Weinbach cũng xác nhận S21 FE 5G đã rất sắp ngày ra thị lực. Thậm chí, nhân viên này còn đăng Hình ảnh tựa như khu vực trưng bày của S21 FE đã sẵn sàng sẵn sàng.

thông số kỹ thuật kỹ thuật Samsung Galaxy S21 FE 5G (Dự đoán)

Galaxy S21 FE 5G sẽ sở hữu kích thước 155,7 x 74,5 x 7,8mm và nặng trĩu 176 gram. Nó sở hữu screen AMOLED 6,4 inch tạo ra độ sắc nét FHD + và vận tốc làm mới 120Hz. Máy sử dụng camera trước 32 megapixel và đăng sau là mô-đun camera chính 12 megapixel, camera siêu bát ngát 12 megapixel và camera tele 8 megapixel.

Chip Snapdragon 888 sẽ hỗ trợ sức mạnh cho Galaxy S21 FE 5G. Kèm theo chip là RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB / 256 GB. Máy được hỗ trợ bởi một viên pin 4.370mAh, sở hữu thể hỗ trợ sạc nhanh gọn 25W, sạc ko dây 15W và sạc ko dây ngược 4,5W.

Samsung sở hữu thể sẽ cài sẵn Android 11 cho S21 FE. những tính năng khác của máy sở hữu thể kể tới như chạm screen vân tay dưới screen, khe cắm thẻ nhớ microSD và khung chống bụi và chống thẩm thấu. điểm vượt trội đáng để ý là S21 FE 5G sẽ sở hữu những phiên bạn dạng với nhiều màu sắc không giống nhau.Nguồn: Techz

Từ khóa: ‘Siêu phẩm giá rẻ’ Samsung Galaxy S21 FE 5G sở hữu thể sẽ ra thị lực ngay thời điểm đầu tháng 9 – ‘Siêu phẩm giá rẻ’ Samsung Galaxy S21 FE 5G sở hữu thể sẽ ra thị lực ngay thời điểm đầu tháng 9

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ