Sienna Miller từng sốc nặng vì hôn phu ngoại tình với vú em của con

Sau hơn một thập kỷ, Sienna Miller mới trải lòng về quãng thời gian khó khăn cô bị hôn phu cũ lừa dối, ngoại tình với vú em của con.

The People đưa tin, trong một cuộc phỏng vấn mới với The Daily Beast, diễn viên Sienna Miller đã trải lòng về quãng thời gian khó khăn sau khi phát hiện hôn phu cũ Jude Law lừa dối hơn một thập kỷ trước. Nữ diễn viên 38 tuổi đã “bị sốc nặng” khi hay tin hôn phu ngoại tình với vú em của con vào thời điểm bấy giờ.

“Khoảng thời gian đó thực sự rất khó khăn với tôi. Đỉnh điểm kinh khủng là khi bạn phải đối mặt với những tay săn ảnh. Họ biết tôi ở đâu mỗi đêm và tôi phải đối mặt với tất cả những điều đó một mình”, nữ diễn viên chia sẻ.

Sienna Miller từng sốc nặng vì hôn phu ngoại tình với vú em của con
Sienna Miller và Jude Law thời còn mặn nồng.

Sienna Miller nói thêm, thời điểm đó việc phải ra khỏi giường với cô cũng là điều hết sức khó khăn khi sự việc đau lòng này xảy ra. Ở cương vị một người của công chúng, cô phải che giấu đi điều đó và đứng trước hàng trăm người mỗi đêm.

Sienna Miller gặp Jude Law, 47 tuổi, vào cuối năm 2003 trên phim trường Alfie. Sau gần một năm hẹn hò, họ đính hôn vào ngày giáng sinh năm 2004. Tuy nhiên, Miller đã hủy bỏ hôn ước sau khi tin tức về việc Law ngoại tình với bảo mẫu của các con anh được công khai vào năm sau. Hai người ly thân vào tháng 11/2006 nhưng tái hợp vào mùa thu năm 2009 và hẹn hò hơn một năm trước khi lại chia tay vào tháng 2/2011.

Điều đáng nói, sau chia tay, cặp đôi này vẫn giữ được mối quan hệ tương đối tốt trong những năm tiếp theo. Miller từng nói với tạp chí Porter vào năm 2016 về vị hôn phu cũ rằng cô rất quan tâm tới người cũ mặc dù họ không thường xuyên gặp nhau.

Sienna Miller từng sốc nặng vì hôn phu ngoại tình với vú em của con
HIện, nữ diễn viên Sienna Miller hạnh phúc bên tình mới.

Sau khi bị phản bội, Miller bắt đầu hẹn hò với Tom Sturridge. Tuy nhiên, cặp đôi cũng tan vỡ vào năm 2015 sau 4 năm hẹn hò. Cô hiện có mối quan hệ với Lucas Zwirner.

Sienna Miller là một diễn viên, người mẫu và nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Anh. Các bộ phim tiêu biểu cô đã tham gia diễn xuất bao gồm: phim kinh dị Layer Cake sản xuất năm 2004, phim hài Alfie (2004), phim tiểu sử Factory Girl (2006), phim tình cảm The Edge of Love (2008)…

Sienna Miller, Jude Law trong trailer phim ‘Alfie’

Hà Lan

Nữ diễn viên Hollywood công khai chuyển giới

Nữ diễn viên Hollywood công khai chuyển giới

Ellen Page, nữ diễn viên 33 tuổi từng góp mặt trong bom tấn ‘Dị nhân’ X-Men: Days of Future Past công khai chuyển giới và lấy tên mới là Elliot Page. 

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *