Shopee tìm ra 3 nhận định về thị trường Thương mại điện tử Việt Nam năm 2021

Trước bối cảnh này, Shopee tìm ra 3 dự đoán chính cho thị trường Thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2021.Theo đó:

Tăng cường vận dụng thanh toán kỹ thuật số

Thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch thanh toán đang rất được yêu thích trên những sàn Thương mại điện tử, theo đó, việc ngày càng nhiều quý khách hàng tiếp cận với thương mại điện tử sẽ thúc đẩy xu thế thanh toán ko tiền mặt lúc sắm sắm tại những địa chỉ. Shopee nối tiếp phục vụ nhu yếu thịnh hành hình thức thanh toán kỹ thuật số để phục vụ nhu yếu mọi nhu yếu của người tiêu sử dụng, bao hàm ví điện tử AirPay. Theo ghi nhận của Shopee, tổng số đơn đặt hàng được thanh toán qua ví điện tử Airpay trên toàn khu vực đã tăng trưởng cấp bách 4 lần. Trong số đó, nhóm tăng trưởng mạnh nhất ở hầu hết những thị trường là nhóm người tiêu sử dụng trên 50 tuổi, minh chứng cho tính dễ tiếp cận của ví Airpay so với lứa tuổi thường sẽ là khó thích ứng với thanh toán kỹ thuật số. 

Ảnh T1

Trong bối cảnh chính phủ đang hướng tới một xã hội ko tiêu sử dụng tiền mặt, tình hình dịch bệnh trở thành tác nhân thúc đẩy thời hạn nhanh quy trình này ở một số trong những khu vực, nơi phần to những giao dịch thanh toán tiêu tiêu sử dụng được triển khai bằng tiền mặt. quanh đó sự ngày càng tăng trong việc sử dụng ứng dụng AirPay, số lượng địa chỉ là đối tác tại Việt Nam sử dụng hình thức thanh toán qua ví AirPay cũng từng tăng cấp bách 2 lần trong năm 2020, bao hàm những đối tác như 7-Eleven, MyKingdom và Guardian. 

Dịch vụ hậu cần sẽ đứng đầu

Tại Việt Nam, Shopee ghi nhận những thành phầm liên quan tới Thực phẩm, trạng thái sức mạnh và mái ấm gia đình được vận chuyển từ kho hàng của Shopee tăng cấp bách 2 lần. Vào năm 2020, Shopee Express, dịch vụ chuyển phát thời hạn nhanh của Shopee, đã mở bát ngát phạm vi hoạt động và sinh hoạt để tiếp cận nhiều người tiêu sử dụng hơn, bao hàm từ trên đầu đến chân tiêu sử dụng ở khu vực nông thôn. Shopee ghi nhận ​​nhiều doanh nghiệp khai thác hiệu suất cao trung tâm hạ tầng hậu cần với số lượng thành phầm được vận chuyển từ kho tăng cấp bách 3 lần vào năm 2020.

Sự thay đổi trong chiến lược nhỏ lẻ của những thương hiệu và nhà bán thành phầm

Đại dịch đã thúc đẩy những doanh nghiệp thời hạn nhanh gọn triển khai những chiến lược kỹ thuật số để nối tiếp tiếp cận người tiêu sử dụng trong bối cảnh giãn phương pháp xã hội. Hiện nay, mang hơn 20.000 thương hiệu hàng đầu quốc tế và trong nước trên Shopee Mall, mang tới cho toàn bộ những người sắm nhiều lựa sắm về thành phầm xịn từ những vật dụng từng ngày Tính đến thành phầm thời thượng. Một ví dụ rõ ràng, Shopee đã hợp tác với thương hiệu POND’S để tích hợp giải pháp kỹ thuật làm tươi tắn được hỗ trợ bởi AI, Skin Advisor Live vào trải nghiệm sắm sắm trực tuyến. Điều này cho phép người sắm hàng trải nghiệm quy trình phân tích chăm sóc da được cá thể hóa trực tuyến miễn phí và tìm ra quyết định sắm hàng thông minh hơn. POND’s cũng tận dụng những dụng cụ tương tác sẵn mang của Shopee như hình thức livestream để tương tác với quý khách hàng tiềm năng của thương hiệu này. 

Ông Trần Tuấn Anh Giám đốc Điều hành tại Shopee Việt Nam nghĩ rằng, “Tại Shopee, Shop chúng tôi cam kết upgrade cuộc sống thường ngày của người tiêu sử dụng trong khu vực trải qua việc ứng dụng kỹ thuật và tôi thực sự tin rằng chúng ta mang tiềm năng hướng tới một phương thức kết nối mới giữa doanh nghiệp và người tiêu tiêu sử dụng trong khu vực. Shop chúng tôi sẽ nối tiếp thay đổi để đón đầu những xu thế đang phát triển này và thúc đẩy sự phát triển của Thương mại điện tử vào năm 2021 cũng như trong tương lai.”

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Shopee tìm ra 3 nhận định về thị trường Thương mại điện tử Việt Nam năm 2021 – Shopee tìm ra 3 nhận định về thị trường Thương mại điện tử Việt Nam năm 2021

Bài viết cùng chủ đề: