ShopBack Việt Nam kỷ niệm một năm hoạt động và sinh hoạt với chương trình hoàn tiền khủng tới 88%

trong mùa này, ShopBack ra thị giác hàng loạt chương trình ưu đãi hoàn tiền thật lên tới 88% giúp quý khách hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí và hoàn tiền nhiều hơn thế nữa lúc tậu sắm trực tuyến.

Chỉ trong một năm ra thị giác, ShopBack đã hoàn hơn 27 tỷ VNĐ cho toàn bộ những người tiêu tiêu sử dụng Việt Nam, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí đầu tư thiết thực lúc tậu sắm trực tuyến với hơn 250 thương hiệu và đối tác thương mại điện tử đã cùng tác với ShopBack như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Watsons, Adidas, L’Oreal Paris, Giftpop, Con Cưng, Fahasa… 

Là nền tảng hoàn tiền hàng đầu khu vực Châu Á – Thái tỉnh bình dương, tại Việt Nam, ShopBack hoạt động và sinh hoạt với tính pháp lý rõ và ngày càng nhận được sự tín nhiệm với số lượng đối tác và người tiêu sử dụng ngày càng tăng thời hạn nhanh gọn lẹ trong một năm qua. quanh đó đó, ShopBack luôn luôn duy trì việc hiện thực hoá những hoạt động và sinh hoạt mang lại tiện lợi thiết thực cho quý khách hàng và đối tác.

Theo thống kê, Việt Nam đã sở hữu hơn 1,7 triệu quý khách hàng sử dụng tài khoản ShopBack tới thời điểm hiện tại. Tháng 06/2021, ShopBack Việt Nam ghi nhận vận tốc tăng trưởng số lượng người tiêu sử dụng  cấp bách 4 lần. đặc trưng, liên tục trong quý I, II năm 2021 ShopBack Việt Nam ghi nhận tăng trưởng cấp bách ba lần về doanh số và đơn hàng so với cùng kỳ năm trước đó.  

Ngoài ra, trong mức độ dịch bệnh Covid-19 trên trái đất nói tóm lại và Việt Nam nói riêng đang diễn biến phức tạp, yêu cầu chuyển đổi hình thức tậu sắm từ truyền thống lâu đời nhã nhặn trực tuyến sở hữu xu thế tăng trưởng thời hạn nhanh, trở thành thời cơ mênh mông mở với những ngành hàng gắn sát với cuộc sống đời thường như: thực phẩm tươi sống, nhu yếu hèn phẩm, đồ tiêu sử dụng mái ấm gia đình, chăm sóc sức khoẻ… ShopBack cũng đóng góp vai trò vào việc mang tới giải pháp tậu sắm tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn, quanh đó những ưu đãi từ những đối tác lúc tậu sắm trực tuyến, quý khách hàng còn nhận được khoản hoàn tiền thật vào tài khoản ShopBack. Trong 3 tháng sắp nhất, ShopBack ghi nhận trung bình mỗi tháng tổng số tiền quý khách hàng đã rút về tài khoản ngân hàng từ tài khoản ShopBack là hơn 1,5 tỷ VNĐ. 

Người tiêu sử dụng share việc rút tiền từ ShopBack thành công

Nỗ lực tăng cấp dịch vụ và mang tới trải nghiệm tốt hơn cho quý khách hàng, ShopBack  vừa tiến hành rút ngắn thời hạn xác nhận hoàn tiền trên một số trong những đối tác để người tiêu sử dụng yên tâm tậu sắm và sở hữu thể rút tiền về tài khoản thời hạn nhanh hơn. đặc trưng, trên những đối tác được người tiêu sử dụng yêu thích như Shopee và Lazada, thời hạn xác nhận hoàn tiền đã được rút ngắn còn 65-70 ngày thay vì 90 ngày như trước phía trên, Sendo từ 150 ngày xuống 100 ngày, hay những hãng thời trang như Adidas, Juno, Vascara sẽ được rút ngắn xuống 40 ngày. quanh đó đó, lưu lại cột mốc một năm tuổi tại Việt Nam, ShopBack ra thị giác tính năng “kiểm tra-in cùng ShopBack”- quý khách hàng chỉ việc mở ứng dụng ShopBack, tham gia thử thách bằng phương pháp thức kiểm tra-in mỗi ngày để nhận tiền thưởng hoặc những phần quà suôn sẻ. quanh đó đó, người tiêu sử dụng sở hữu thể tùy tậu bấm yêu thích những đối tác trên ShopBack để nhận được thông tin tự động từ ShopBack lúc sở hữu chương trình ưu đãi tăng hoàn tiền.

Được biết, hơn 250 thương hiệu và đối tác trong năm qua nhận xét cao nỗ lực của ShopBack lúc góp thêm phần giúp doanh nghiệp kiểm soát và tối ưu giá thành marketing bởi đối tác chỉ trả hoa hồng cho ShopBack trên mỗi đơn hàng thành công. Thêm vào đó người tiêu sử dụng trên ShopBack sở hữu sức tậu tương đối cao với tỷ trọng chuyển đổi trung bình là 25%, tỷ trọng tậu hàng lặp lại cao hơn 30% so với những kênh quảng cáo khác, giúp doanh nghiệp ngày càng tăng người tiêu sử dụng mới và đóng vai trò như kênh marketing hiệu suất cao cho đối tác.

share về cột mốc đáng nhớ của ShopBack Việt Nam, cũng như nhìn về kế hoạch phát triển trong thời hạn tới đây, bà Josephine Chow – Giám đốc phát triển thị trường ShopBack share: “ShopBack Việt Nam sẽ ko thể kỷ niệm một năm tuổi nếu thiếu đi sự ủng hộ từ phía người tiêu sử dụng và những đối tác. Ngày 08/08/2021 tới đây cũng là ngày mà ShopBack muốn tri ân người tiêu sử dụng như lời cám ơn chân thành đã tin tiêu sử dụng ShopBack trong một năm qua với hàng loạt ưu đãi và những món quà đặc trưng. Sứ mệnh của ShopBack là mang lại những giá trị thiết thực nhất cho toàn bộ những người tiêu sử dụng và đối tác, đặc trưng trong bối cảnh khó khăn hiện tại. Vì thế, ShopBack luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và tăng cấp dịch vụ, tăng cấp thành phầm để ai cũng sẽ dễ dàng và đơn giản và giản dị chính thức hành trình tậu sắm tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn cùng ShopBack; giúp những đối tác yên tâm lúc đầu tư và mở mênh mông marketing trên nền tảng ShopBack.” 

ShopBack mang tới nhiều ưu đãi cho sinh nhật 8.8

lưu lại sự khiếu nại sinh nhật một tuổi, từ 01/8/2021 – 12/8/2021, ShopBack Việt Nam mang tới hàng loạt quà tặng ưu đãi để tri ân quý khách hàng đã ủng hộ ShopBack trong một năm qua:

  • Hoàn tiền thật 88% duy nhất vào trong ngày 8.8
  • Tham gia Thử Thách trúng Bánh Kem với tiền thưởng 800.000vnd, iPhone 12 Pro Max, PS5, Máy sấy Dyson, Xe đạp thể thao Giant và hàng nghìn mã hạn chế giá cùng tiền thưởng khác
  • Tham gia TikTok Dance Challenge #ShopBack88 để trúng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 12 Pro Max và thú bông ShopBack từ 31/7 -12/8.
  • Tăng hoàn tiền và trúng quà mỗi ngày trên những thương hiệu nổi tiếng.Nguồn: Techz

Từ khóa: ShopBack Việt Nam kỷ niệm một năm hoạt động và sinh hoạt với chương trình hoàn tiền khủng tới 88% – ShopBack Việt Nam kỷ niệm một năm hoạt động và sinh hoạt với chương trình hoàn tiền khủng tới 88%

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ