Sếp lớn Paris Saint Germain thừa nhận muốn chiêu mộ Messi


Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc thể thao Paris Saint Germain (PSG), Leonardo thừa nhận muốn chiêu mộ Messi khi cầu thủ này có ý định rời khỏi Barcelona.

Như đã biết, Messi từng gửi bản fax thông báo muốn chấm dứt hợp đồng với Barcelona. Thông tin này đã khiến nhiều CLB hàng đầu ở châu Âu “phát điên”. Họ đã tìm cách chiêu mộ siêu sao người Argentina nếu được ra đi theo dạng tự do.

Sếp lớn Paris Saint Germain thừa nhận muốn chiêu mộ Messi - 1

PSG đã chuẩn bị tâm lý chiêu mộ Messi nhưng bất thành

Tuy nhiên, cuối cùng, hy vọng của các CLB lớn ở châu Âu đã tan tành mây khói khi Messi đã khẳng định sẽ tiếp tục ở lại Barcelona thêm ít nhất 1 mùa giải nữa.

Trả lời phỏng vấn tờ Telefoot vào hôm nay, Giám đốc thể thao PSG, Leonardo thừa nhận muốn chiêu mộ Messi khi cầu thủ này có ý định rời khỏi Barcelona. Trước đó, báo giới Tây Ban Nha cũng hé lộ việc ông Leonardo đã gọi điện trực tiếp cho phía Messi để hỏi tình hình (về việc có thể tự do ra đi hay không).

Chia sẻ trên Telefoot, Leonardo cho biết: “Khi nghe tin Messi muốn rời khỏi Barcelona, chúng tôi thực sự bị cám dỗ. Tôi đã tự hỏi rằng liệu thương vụ này có khả thi hay không? Đó là cầu thủ hoàn hảo. Chẳng ai có thể bàn cãi điều đó.

Do sự việc chưa diễn ra nên tôi không thể khẳng định bất kỳ điều gì. Nhưng nên nhớ rằng, David Beckham từng kết thúc sự nghiệp trong màu áo PSG. Messi có thể làm điều tương tự không? Tôi không rõ nhưng trong bóng đá, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chỉ cần chúng ta ngồi lại bàn bạc với nhau”.

Sếp lớn Paris Saint Germain thừa nhận muốn chiêu mộ Messi - 2

Messi có thể trở lại tập luyện cùng Barcelona trong ngày hôm nay

Nói về việc để hai cầu thủ Cavani và Thiago Silva rời khỏi PSG trong mùa Hè 2020, Giám đốc thể thao của PSG chia sẻ thêm: “Họ đã dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho CLB. Đó là những huyền thoại thực sự.

Thật khó để nói họ sẽ tiếp tục ở lại thêm 1 năm hay dừng lại sẽ tốt hơn. Chúng tôi đã làm những điều tuyệt vời trong mùa giải trước và không muốn chia tay một ai trong đội hình đó cả”.

Messi đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế đầu mùa giải ở Barcelona. Dự kiến, trong ngày hôm nay, siêu sao người Argentina sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Barcelona. Trước đó, cầu thủ này đã liên tục không xuất hiện trong những buổi tập để gây sức ép lên Ban lãnh đạo đội bóng.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Sếp lớn Paris Saint Germain thừa nhận muốn chiêu mộ Messi

Từ khóa: Sếp lớn Paris Saint Germain thừa nhận muốn chiêu mộ Messi – Sếp lớn Paris Saint Germain thừa nhận muốn chiêu mộ Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *