screen LED mini 4K HDR

(Techz.vn) tuy nhiên Apple chưa tìm thấy ngày phát hành chính thức cho những mẫu iPad Pro 2021. Nhưng một vài quý khách đặt trước thiết bị đã thấy trạng thái đơn hàng của họ đổi thành “đã phục vụ”. Và hiện tại đã sở hữu ít nhất một người như ý nhận được chiếc iPad Pro 2021 12,9 inch mới của tớ.


Một tài khoản sở hữu tên u/PeterDragon50 đăng tải trên Reddit video chiếc iPad Pro 2021 của tớ. chàng trai như ý này đã đặt hàng trước vào trong ngày 30/4 vừa qua. Sau lúc đăng tải lên Reddit, nội dung bài viết đã thu hút sự sử dụng mênh mông rãi của phần đông người tiêu sử dụng. Theo người chủ, iPad Pro 2021 được trang bị screen XDR mini LED, Liquil Retina mới. “Nó tương tự một screen OLED đã được Apple hiệu chỉnh màu sắc, trông rất tuyệt”.

chàng trai này cũng nói rằng, “Màu sắc trông sang trọng trọng hơn… Cả hai đều là screen tuyệt sang trọng trọng. Tôi thực sự chỉ muốn tỷ trọng khung hình to ra hơn và tuổi thọ của screen ko phải OLED”. người chủ của chiếc iPad Pro 2021 này cũng quay một vài video về nó.

 

iPad Pro 2021 được trang bị chip M1 5nm với 16 tỷ bóng bán dẫn. Theo những bài kiểm tra điểm chuẩn chỉnh Antutu và Geekbench iPad Pro 2021 chạy nhanh gọn lẹ hơn 50% so với những mẫu thế hệ trước. Bạn sở hữu thể ko hào hứng với một chiếc Tablet trong nhiều năm, nhưng iPad Pro 12,9 inch với screen LED mini (đơn vị 11 inch mang bảng tinh chỉnh và điều khiển OLED) sở hữu thể tạo thành chính mình phải ao ước nó ngay từ những nhìn trước tiên Tính từ lúc tháng 11 2015 lúc OG iPad Pro được phát hành.

Tất nhiên, Apple phải cảm ơn đại dịch vì nhu yếu ngày càng tăng so với iPad mà siêu thị tận mắt chứng kiến vào năm ngoái. Với nhân viên và trẻ em phải học tập và thao tác làm việc tận nhà, họ đều cần tới iPad để giải trí sau những giờ phiền lòng. ko biết tình hình dịch bệnh tiến triển như nào nhưng điều đó tạo thành cho những nhà sản xuất sở hữu Vì Sao để sau đó nghiên cứu và phân tích vãn những dòng Tablet thời thượng trong tương lai.

Chưa hết, iPad Pro 11 inch và 12,9 inch phiên phiên bản Wifi + Cellular của Tablet đều hỗ trợ 5G. này là lần trước tiên hơn một trong những Tablet của Apple kết nối với tín hiệu 5G.

 

Thêm một video khác mà thành viên Reddit đã đăng cho thấy iPad Pro 12,9 inch 2021 trọn vẹn mới của anh ý ấy với bàn phím Magic thế hệ thứ 4.Nguồn: Techz

Từ khóa: screen LED mini 4K HDR – screen LED mini 4K HDR

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ