screen Apple Watch 7 to ra nhiều thêm những phiên phiên bản trước ra sao?

(Techz.vn) Để thấy được sự khác lạ giữa Apple Watch 7 và những phiên phiên bản trước, mới phía trên một số trong những trang khoa học đã tiến hành so sánh kích thước giữa chúng để người tiêu dùng với được loại nhìn trực quan nhất.

những tin tức rò rì mới phía trên đều cho biết thêm Apple Watch 7 sẽ với screen to ra nhiều thêm so với những thế hệ sót lại. Bloomberg cho biết thêm Apple Watch Series 7 sẽ được thỏa mãn thị hiếu yêu cầu với hai kích thước mới.

đồng hồ thời trang của trong năm này dự kiến ​​sẽ với những kích thước 41mm và 45mm, mỗi chiếc nhiều hơn thế hơn một milimet so với Series 6. Cùng với những cạnh phẳng, rõ rệt hai chiếc Apple Watch trong trong năm này sẽ to ra nhiều thêm rất nhiều trên cổ tay của người tiêu dùng.

screen to ra nhiều thêm

Apple Watch Series 7 phiên bản 45mm sẽ với kích thước 396 x 484 px và đường chéo cánh dài 1,9 inch. Chúng ta với thể phỏng đoán rằng viền của đồng hồ thời trang mới sẽ mỏng manh hơn một chút, cả vì kích thước screen mới và do những cạnh phẳng.

Bạn với thể sẽ ko tìm thấy nhiều viền đồng hồ thời trang từ mặt trước với Series 7. với lẽ chính điều này đã làm cho Apple Watch mới khó lắp ráp hơn tới mức Apple phải tạm ngừng một số trong những dây chuyền sản xuất.

Apple Watch 41mm nhỏ hơn. Cả screen và vỏ đều sẽ to ra nhiều thêm trên quy mô mới. tuy nhiên mô tả của Bloomberg ko bao hàm độ sắc nét và kích thước screen đúng mực của kiểu máy 41mm nhưng nhìn chung nó vẫn sẽ gọn trên cổ tay nhỏ nhưng mở bát ngát được diện tích S hiển thị nhờ viền screen mỏng manh hơn.

Mặt đồng hồ thời trang mới

Mặt đồng hồ thời trang mới của thế hệ Apple Watch Series 7 bát ngát hơn nên Apple được nghĩ rằng đã thiết kế mặt đồng hồ thời trang mới bát ngát hơn. Ngoài ra mặt đồng hồ thời trang bát ngát hơn cũng để hiển thị những thông số kỹ thuật mới sẽ xuất hiện trên Apple Watch như đo huyết áp, đường huyết.

Hình nền của Apple Watch 7 cũng sẽ với nhiều mẫu mới hơn như Continuum, Atlas và Modular Max.

dây mang mới

Một thắc mắc to hiện đang được hỏi bởi những người tiêu dùng Apple Watch hiện tại là liệu dây mang đồng hồ thời trang mà người ta đang sở hữu với vừa lòng với thiết kế mới hay ko. Shop chúng tôi ko với ngẫu nhiên thông tin nào để share, nhưng Shop chúng tôi trọn vẹn mong đợi những dây mang hiện với vẫn vừa lòng với đồng hồ thời trang mới. Sự ngày càng tăng kích thước của vỏ là ko đáng kể, tuy nhiên Shop chúng tôi mong đợi nó với cảm xúc to ra nhiều thêm.

Apple với thể sẽ tiếp nối bán Apple Watch SE, sử dụng kích thước dây mang 40mm và 44mm. ko với thời hạn thao tác Apple sẽ chia tách thời hạn thao tác tương thích của dây mang vào thời điểm này.Nguồn: Techz

Từ khóa: screen Apple Watch 7 to ra nhiều thêm những phiên phiên bản trước ra sao? – screen Apple Watch 7 to ra nhiều thêm những phiên phiên bản trước ra sao?

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ