Samsung tung bạn dạng update khắc phục lỗi camera bị lag trên Galaxy S21

(Techz.vn) Sau lúc thừa nhận những vấn đề về máy Hình ảnh bị lag và đơ mà nhiều người tiêu dùng Galaxy S21 phàn nàn, Samsung sẽ tìm thấy bạn dạng sửa lỗi trong thời hạn sớm nhất với thể.


Samsung chính thức tung bạn dạng update cho dòng Galaxy S21 vá lỗi camera bị giật, lag. Hiện tại bạn dạng update này mới chỉ update cho những người tiêu dùng ở Mỹ. bạn dạng update lần này ko chỉ giải quyết và xử lý về vấn đề camera mà còn tăng cấp một trong những tính năng và bổ sung update bạn dạng vá bảo mật mới. SamMobile report rằng Comcast và Xfinity Mobile hiện đang tung ra bạn dạng update quan trọng này cho những mẫu Galaxy S21 của họ.

Tuần trước, Samsung đã tiết lộ những thay đổi quan trọng nhất mà người tiêu dùng Galaxy S21 nên mong đợi nhận được trong bạn dạng update này, ví dụ như tăng cấp chính sách chân dung và tối ưu hoá việc sử dụng bộ nhớ lúc sử dụng mức thu phóng cao (nên loại bỏ hiện tượng giật hình lúc thu phóng), cũng như bạn dạng sửa lỗi về độ trễ trên camera.

xung quanh đó, bạn dạng update này còn bao hàm một tính năng mới giúp người tiêu dùng giản dị dễ dàng quét và nhận dạng mã QR từ những hình Hình ảnh được lưu trữ trong thư viện. ở đầu cuối tính năng hiệu ứng cuộc gọi video cũng nhận được một trong những tăng cấp. Như đã đề cập trước đó, Sungsung đã quyết định update những bạn dạng sửa lỗi và tăng cấp này với bạn dạng vá bảo mật tháng 6 cho những người tiêu dùng Galaxy S21.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung tung bạn dạng update khắc phục lỗi camera bị lag trên Galaxy S21 – Samsung tung bạn dạng update khắc phục lỗi camera bị lag trên Galaxy S21

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ