Samsung thay đổi chính sách, tắt ứng dụng chạy ngầm vì Nguyên Nhân đặc trưng

(Techz.vn) Samsung đã thay đổi chính sách đóng những ứng dụng chạy nền ở phiên bản update One UI 3.0 và 3.1 vừa qua nhất dừa trên nền hệ điều hành Android 11.


Ứng dụng chạy ngầm là một trong những yếu hèn tố gây hao pin trên smartphone. Để tiết kiệm ngân sách pin cho máy, Samsung đã quyết định tắt những ứng dụng chạy ngầm ko hoạt động và sinh hoạt trong vài phút. Việc làm này nhằm mục tiêu kéo dãn tuổi thọ của pin.

Chính sách mới về việc tắt ứng dụng chạy ngầm vừa được update trên phiên bản One UI 3.0 và 3.1. Tính năng mới đang trở thành một phần của phiên bản update Android 11. Theo mặc định, tác dụng này sẽ được bật và hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin hơn nhiều so với trước phía trên.

Theo quy tắc mới về việc tắt những ứng dụng chạy ngầm ko hoạt động và sinh hoạt, một trong những ứng dụng sẽ mất đi vài thời hạn thao tác làm việc nhất định. Ví dụ như những ứng dụng sức khoẻ và thể dục thường tích lũy dữ liệu về hoạt động và sinh hoạt và sức khoẻ của người tiêu sử dụng từ chạm screen sẽ chạy nền. tuy nhiên với chính sách mới, chúng sẽ bị tắt và ko thể hoạt động và sinh hoạt đúng chuẩn chỉnh.

Như vậy, những ứng dụng chạy ngầm ko hoạt động và sinh hoạt trong vòng 3 phút Tính từ lúc lúc screen tắt và thiết bị ngừng hoạt động và sinh hoạt sẽ bị tắt. đặc trưng, Samsung còn khôn vừa lòng nhu yếu cho toàn bộ những người tiêu sử dụng sự lựa sắm để vô hiệu hoá trọn vẹn tính năng mới. rõ rệt, phương thức duy nhất để đảo ngược chính sách khắt khe này của Samsung là tắt trọn vẹn tính năng tối ưu hoá pin của Android.

Động thái này của Samsung khá quyết liệt tuy nhiên nó lại đi trái lại với chính sách đã nêu của Google về việc những OEM cần minh bạch hơn trong việc kiểm soát ứng dụng chạy nền.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung thay đổi chính sách, tắt ứng dụng chạy ngầm vì Nguyên Nhân đặc trưng – Samsung thay đổi chính sách, tắt ứng dụng chạy ngầm vì Nguyên Nhân đặc trưng

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ