Samsung sẽ trang bị kính Gorilla GlassDX và DX+ len camera những dòng Flagship của hãng

(Techz.vn) một trong những rò rỉ vừa rồi xác nhận hai mẫu điện thoại cảm ứng thông minh thời thượng Samsung Galaxy Z Flip3 và Samsung Galaxy Z Fold3 sẽ trang bị kính cường lực chống va đập đặc trưng lên camera.


Dòng kính cường lực chống va đập Gorilla Glass DX và Gorilla Glass DX+ cho ống kính camera của smartphone là giải pháp mới của được hãng Corning vừa công bố thời hạn vừa rồi. Vật liệu của kính được tổng hợp từ thủy tinh đặc trưng cho phép truyền tới 98% ánh sáng sủa xung quanh tới chạm screen máy Hình ảnh và mang lại kinh nghiệm chống xước chưa từng mang. 

Corning-Gorilla-Glass-DX
Độ rõ rệt quang học được tăng cấp

Theo Corning, Gorilla Glass DX duy trì kinh nghiệm chống xước tuyệt vời trong quy trình sử dụng từng ngày, trong lúc Gorilla Glass DX + hỗ trợ hiệu suất chống xước tương đương kính sapphire – một loại vật liệu quý mang quality tốt nhất với kinh nghiệm chống bào mòn, chống xước vượt trội.

Trong nhiều năm qua, Samsung là một trong những nhà sản xuất smartphone sử dụng dòng kính Gorilla Glass nổi tiếng của Corning trên hầu hết những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và đồng hồ thời trang thông minh.

Chưa ngừng lại đó, người khổng lồ khoa học xứ Hàn đang mang dự định mang kính cường lực chống va đập đặc trưng lên camera của smartphone để bảo vệ ống kính, hạn chế trầy xước và rủi ro nứt kính từ va đập. Tấm kính mới ko chỉ bảo vệ camera của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh mà còn hỗ trợ đặc tính chống phản chiếu.

Dự kiến Gorilla Glass DX và Gorilla Glass DX + sẽ được trang bị trên mẫu Samsung Galaxy Z Flip 3 và Samsung Galaxy Z Fold 3. Hai mẫu smartphone screen gập sẽ được công bố trong sự khiếu nại Galaxy Unpacked tháng 8/2021. xung quanh đó, hai bạn trẻ flagships screen gập dự kiến sẽ trang bị kính cường lực chống va đập Gorilla Glass Victus thế hệ mới, cho phép bảo vệ screen tốt hơn.

insider-hints-at-likely-samsun-1694-1549-1623088597

phía trên ko phải lần thứ 1 Samsung trang bị kính cường lực chống va đập Gorilla Glass Victus trên những smartphone hàng đầu. so với những mẫu Galaxy tầm trung sử dụng loại Gorilla Glass cấp thấp hơn (Gorilla Glass 3 và Gorilla Glass 5). Trên đồng hồ thời trang thông minh của tớ, doanh nghiệp sử dụng tấm nền Gorilla Glass DX và Gorilla Glass DX + để bảo vệ screen Super AMOLED trên smartwach của tớ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung sẽ trang bị kính Gorilla GlassDX và DX+ len camera những dòng Flagship của hãng – Samsung sẽ trang bị kính Gorilla GlassDX và DX+ len camera những dòng Flagship của hãng

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ