Samsung ra thị lực One UI 4.0 Beta (dựa trên Android 12), Galaxy S21 được update trước tiên

(Techz.vn) thời điểm ngày hôm nay, Samsung đã chính thức tung ra OneUI 4.0 dựa trên phiên bạn dạng Android 12 dưới dạng thử nghiệm.


Sau lúc Google chính thức công bố về Android 12 vào giữa tháng 5 rất nhiều hãng smartphone đã thời hạn nhanh gọn tham gia vào cuộc chạy đua để tùy biến giao diện này. Và thời điểm ngày hôm nay Samsung đã chính thức công bố bạn dạng thử nghiệm trước tiên với OneUI 4.0.

thông tin ra thị lực One UI 4.0 của Samsung

Chủ sở hữu Samsung Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra được mời đăng ký chương trình beta. Chương trình này sẽ sớm sở hữu mặt trong thời hạn tới. Tuy nhiên, hiện tại nó chỉ khả dụng cho toàn bộ những người tiêu sử dụng ở Hàn Quốc. Lưu ý: cả Smartphone ko tiêu sử dụng SIM và Smartphone sắm từ nhà mạng đều sở hữu thể tham gia.

Hiện tại Samsung cũng chưa sở hữu ngày ấn định để chính thức chương trình One UI 4.0 beta. thời hạn để chuyển từ phiên bạn dạng beta sang trọng phiên bạn dạng ổn định và phát hành bát ngát rãi cũng vẫn sẽ là một dấu hỏi to. Người tiêu sử dụng sẽ ko lúc nào biết được với những điều này vì nó tùy thuộc vào số lượng vấn đề được phát hiện và chính sách của Google.

Sau lúc chương trình beta đi vào hoạt động và sinh hoạt, nó sẽ được mở bát ngát nhiều hơn thế một vài vương quốc. Nhiều kinh nghiệm Samsung cũng sẽ đưa những thiết bị khác vào bạn dạng beta, ví dụ như những chiếc flagship từ thời điểm năm ngoái hoặc thậm chí một vài chiếc smartphone tầm trung, như đã xẩy ra với bạn dạng beta One UI 3.0 vào năm ngoái.

Năm ngoái, chương trình beta One UI 3.0 cho dòng S20 đã sở hữu mặt vào vào cuối tháng 9. bạn dạng beta One UI 4.0 sẽ mang tới bạn dạng beta của phiên bạn dạng chính tiếp theo của Android và One UI cho loạt thành phầm hàng đầu hiện tại của siêu thị.

Là Android 12 nên One UI 4.0 sẽ mang tới rất nhiều tính năng đỉnh của hệ điều hành Android tiên tiến nhất như upgrade những thông tin, khối hệ thống những icon giao diện mới tươi tắn hơn, cơ chế một tay như iPhone hay bổ sung update thêm một loạt những tính năng về bảo mật mới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung ra thị lực One UI 4.0 Beta (dựa trên Android 12), Galaxy S21 được update trước tiên – Samsung ra thị lực One UI 4.0 Beta (dựa trên Android 12), Galaxy S21 được update trước tiên

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ