Samsung Galaxy Z Fold Tab lộ thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả và ngày ra thị giác

Sau một khởi đầu khó khăn, thành phầm smartphone màn hình hiển thị gập của Samsung đã đạt được những thành công nhất định. Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip đều là những chiếc smartphone màn hình hiển thị gập được nhận định và định hình cao. Tuy nhiên ko ngừng lại ở đó, Samsung sẽ mở bát ngát thành phầm màn hình hiển thị gập của tớ ra cả Tablet. 

Samsung Galaxy Z Fold Tab mang thể sẽ là chiếc Tablet màn hình hiển thị gập thứ nhất trên toàn thị trường quốc tế. Nó sẽ mang màn hình hiển thị gập làm ba với hai phiên bản lề, thay vì gập đôi và một phiên bản lề như Galaxy Z Fold.  Galaxy Z Fold Tab lúc mở bát ngát trọn vẹn sẽ mang kích thước màn hình hiển thị tương đương một chiếc tablet, nhưng lúc gập lại sẽ mang kích thước chỉ bằng một chiếc smartphone. 

Theo nguồn tin tiên tiến nhất, Galaxy Z Fold Tab mang thể sẽ được ra thị giác Vào thời điểm thời điểm đầu năm mới 2022, khoảng từ thời điểm tháng 1 tới tháng 3. Samsung mang thể sẽ tiết lộ thêm thông tin về chiếc tablet màn hình hiển thị gập này trong sự khiếu nại ra thị giác Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, trình làng vào tháng 8 tới phía trên.

Về giá cả, những thiết bị màn hình hiển thị gập của Samsung đều mang giá cả tương đối cao. Galaxy Z Fold 2 mang giá từ là một.999 USD, Galaxy Z Flip mang giá từ là một.449 USD. Galaxy Z Fold Tab sẽ mang màn hình hiển thị to thêm, thiết kế phức tạp hơn, do đó mức giá cũng sẽ cao hơn những chiếc smartphone màn hình hiển thị gập trước phía trên của Samsung. Vì vậy giá cả mang thể sẽ cao hơn 2.000 USD. 

Samsung cũng từng đăng ký bằng sáng sủa chế cho thiết bị Tablet màn hình hiển thị gập. Theo những bằng sáng sủa chế này thì sẽ mang 2 thiết kế của Galaxy Z Fold Tab. Một kiểu thiết kế đơn thuần với một phiên bản lề gập, tương tự một cuốn sách và ko mang màn hình hiển thị ngoài. 

photo-1-16194121200451030811307

Kiểu thiết kế thứ hai phức tạp hơn, với hai phiên bản lề. Một phần màn hình hiển thị to ở ở chính giữa và hai màn hình hiển thị phụ hai phía mang thể gập lại. Bằng sáng sủa chế này còn cho thấy Galaxy Z Fold Tab mang hỗ trợ bút S-Pen, và mang thể gắn vào cạnh bên nhờ nam châm hút từ. 

thông số kỹ thuật kỹ thuật của Galaxy Z Fold Tab vẫn không được tiết lộ. Nhưng theo dự đoán, chiếc tablet này sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 888 thời thượng nhất của Qualcomm. Chiếc tablet này cũng sẽ thừa hưởng toàn bộ những khoa học tiên tiến nhất từ Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Fold 3. 

Samsung Galaxy Z Fold Tab sẽ là chiếc tablet màn hình hiển thị gập thứ nhất được ra thị giác. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ gật đầu đồng ý thành phầm trọn vẹn mới này hay ko vẫn sẽ là một dấu chấm hỏi to. Nhưng thật thú vị lúc được thấy những hãng smartphone liên tục sáng sủa tạo, tăng cấp và thử nghiệm những khoa học mới. ko như hãng nào khác mà mấy năm trời vẫn không thay đổi một kiểu thiết kế. 

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy Z Fold Tab lộ thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả và ngày ra thị giác – Samsung Galaxy Z Fold Tab lộ thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả và ngày ra thị giác

Bài viết cùng chủ đề: