Samsung Galaxy Z Fold mới sở hữu thể vừa gập vừa cuộn

(Techz.vn) Bằng sáng sủa chế mới của Samsung Galaxy Z Fold đã tiết lộ thời hạn thao tác làm việc “kỳ diệu” của dế yêu màn hình hiển thị gập này.

 

Samsung đang rục rịch phát triển mẫu Galaxy Z Fold thế hệ mới lúc vừa ra thị lực hai bạn Galaxy Fold3 5G và Z Flip3 5G, bằng sáng sủa chế cho thấy chiếc Galaxy Z Fold còn sở hữu thời hạn thao tác làm việc cuộn màn hình hiển thị. 

Samsung-Galaxy-Z-Roll-Trademark-face

Với thời hạn thao tác làm việc cuộn màn hình hiển thị, thế hệ Galaxy Z Fold mới sẽ sở hữu ko gian hiển thị mênh mông hơn mà vẫn nhỏ gọn nếu chiếc Z Fold được gấp gáp hoặc cuộn lại. Theo LetsGoDigital, chiếc smartphone này được gọi là Galaxy Z Fold & Roll. Về thiết kế, mẫu máy màn hình hiển thị cuộn & gập này sở hữu vẻ ngoài sắp như tương ứng với chiếc Galaxy Z Fold3 nhưng màn hình hiển thị sở hữu rất nhiều tính chất khác lạ chính vì nó ko chỉ gập được, mà còn sở hữu thể cuộn được. Bằng sáng sủa chế cho thấy, model A sẽ cuộn màn hình hiển thị theo hướng mở ra ở phía phía bên phải, còn model B thì trái lại.  

samsung-galaxy-z-fold-rollable-smartphone-770x508_1280x844-800-resize

galaxy-z-fold-roll-770x845_1280x1405-800-resize

Ngoài ra, bằng sáng sủa chế ko tiết lộ nhiều thêm về những thông tin xoay quanh mẫu thành phầm này, cũng ko xuất hiện thêm màn hình hiển thị phụ như một trong những mẫu Galaxy Z Fold. Hy vọng trong thời hạn tới, Samsung sẽ mang tới cho thị trường di động nhiều làn gió khoa học mới mẻ hơn, mức giá mê hoặc hơn và người tiêu sử dụng cũng giản dị và đơn giản dễ dàng tiếp cận với những thiết bị di động sở hữu màn hình hiển thị gập. Mới trên đây, hai bạn Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 cũng từng được Samsung tìm ra giá thành thấp hơn so với phiên phiên bản tiềnn hiệm. 

 

reviews Galaxy Buds 2: Nhỏ gọn, chống ồn chủ động tốt

(Techz.vn) Với Galaxy Buds 2, chúng ta vẫn sở hữu một chiếc tai nghe theo dạng in-ear và lần này Samsung đã cho khoa học chống ồn chủ động ANC lên Buds 2, trên đây quả thực là một trong những tăng cấp đáng giá nhất của dòng tai nghe True Wireless với mức giá 149 USD



Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy Z Fold mới sở hữu thể vừa gập vừa cuộn – Samsung Galaxy Z Fold mới sở hữu thể vừa gập vừa cuộn

Bài viết cùng chủ đề: