Samsung Galaxy Z Fold kèm theo bút S Pen Pro, Huawei ra thị giác sạc thời hạn nhanh bán rời

(Techz.vn) Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ kèm theo bút chạm màn hình hiển thị S Pen Pro mới, Huawei ra thị giác bộ sạc GAN 66W sạc ‘siêu thời hạn nhanh’ và sạc ko dây đa lõi và Xiaomi Mi Mix 4 sẽ ra thị giác với MIUI 12.5 (Android 11) mượt mà là những tin trưa 1/8 vượt trội trong nghành khoa học.


Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ kèm theo bút chạm màn hình hiển thị S Pen Pro ‘siêu xịn’

Samsung Galaxy Z Fold 3 mang thể sẽ kèm theo với một chiếc bút chạm màn hình hiển thị thời thượng hơn được gọi là S Pen Pro nếu tin đồn xuất hiện trên mạng là đúng. Gã khổng lồ khoa học Hàn Quốc mang thể sẽ ra thị giác chiếc Smartphone mang thể gập lại được rất nhiều người chờ đón vào tháng tới. Thiết bị mang thể xuất hiện tại sự khiếu nại Samsung Unpacked, tung ra vào trong ngày 11 tháng 8.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trên

Huawei ra thị giác bộ sạc GAN 66W sạc ‘siêu thời hạn nhanh’ và sạc ko dây đa lõi

phương thức phía trên vài ngày, Huawei đã chính thức phát hành Huawei P50 và P50 Pro hỗ trợ sạc mang dây siêu thời hạn nhanh 66W. Tuy nhiên, ko mang chiếc Smartphone thông minh nào kèm theo với bộ sạc thời hạn nhanh tiêu chuẩn chỉnh trong hộp. Phải tới mới phía trên, bộ sạc thời hạn nhanh GaN dành riêng cho những chiếc smartphone P50 mới ra thị giác kèm theo là cả sạc ko dây đa lõi.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trên

Xiaomi Mi Mix 4 sẽ ra thị giác với MIUI 12.5 (Android 11) mượt mà

Xiaomi Mi Mix 4 được nghĩ là sẽ ra thị giác vào tháng 8. những tin đồn trước đó cho thấy chiếc Smartphone thông minh này sẽ được thiết lập giao diện MIUI 13 dựa trên Android 12 tiên tiến nhất. Trên thực tiễn, giới khoa học kỳ vọng sự khiếu nại ra thị giác thành phầm sẽ ko chỉ về thiết bị cầm tay mà còn về phiên bạn dạng mới của giao diện MIUI.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trên

Máy ngon giá rẻ Galaxy A03s của Samsung lộ thêm nhiều thông tin quan trọng

thời điểm hôm nay, thêm một số trong những thông tin về chiếc Galaxy A03s của Samsung đã được hé lộ cho thấy phía trên vẫn sau đó là mẫu smartphone giá rẻ với thông số kỹ thuật kỹ thuật ko hề tệ.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trên

Xiaomi Mi 12 sẽ được trang bị những khoa học ‘nổi tiếng’ nhất lúc ra thị giác cuối trong năm này

Qualcomm được nghĩ là sẽ sớm phát hành con chip Snapdragon 898 với quy trình 4NM trước tiên trên toàn thế giới. Ngay từ lúc chipset này còn ở dưới dạng tin đồn, nhiều nguồn tin nghĩ là Xiaomi sẽ là hãng trước tiên ra thị giác smartphone với chip 898 (lúc đó vẫn được đồn là 895). Tại Sao là chính vì Mi 11 năm ngoái cũng là chiếc smartphone trước tiên chó chip Snapdragon 888. Mới phía trên những thông tin rò rỉ còn tiết lộ nhiều hơn thế nữa về Mi 12.

>> Xem yếu ớt tố tại phía trênNguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy Z Fold kèm theo bút S Pen Pro, Huawei ra thị giác sạc thời hạn nhanh bán rời – Samsung Galaxy Z Fold kèm theo bút S Pen Pro, Huawei ra thị giác sạc thời hạn nhanh bán rời

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ