Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ kèm theo bút chạm màn hình hiển thị S Pen Pro ‘siêu xịn’

(Techz.vn) Một trong những điểm đáng lưu ý nhất với Samsung Galaxy Z Fold 3 là dế yêu này sẽ được trang bị bút chạm màn hình hiển thị S Pen Pro.


Samsung Galaxy Z Fold 3 với thể sẽ kèm theo với một chiếc bút chạm màn hình hiển thị thời thượng hơn được gọi là S Pen Pro nếu tin đồn xuất hiện trên mạng là đúng. Gã khổng lồ khoa học Hàn Quốc với thể sẽ ra thị giác dế yêu với thể gập lại được rất nhiều người chờ đón vào tháng tới. Thiết bị với thể xuất hiện tại sự khiếu nại Samsung Unpacked, trình làng vào trong ngày 11 tháng 8.

Trong lúc Galaxy Z Fold 3 đã xuất hiện nhiều lần trên web dưới dạng một vài rò rỉ thú vị. Tuy nhiên, thông tin khía cạnh về kinh nghiệm tương thích S Pen của điện thoại cảm ứng thông minh vẫn còn đó ít. Samsung đã xác nhận rằng thiết bị với thể gập lại tiếp theo sẽ với bút S Pen. đầu xuân năm mới nay, doanh nghiệp cho thấy thêm S Pen Pro sẽ ra thị giác cùng với Galaxy S21 Ultra. không mong muốn, điện thoại cảm ứng thông minh thời thượng ko kèm theo với bút chạm màn hình hiển thị được chờ đón rất nhiều.

Thông tin kỹ thuật của S Pen Pro

Nhà sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh thông minh nổi tiếng đã giữ kín thông tin khía cạnh về S Pen Pro. Nhiều thông tin vụn vặt về chiếc bút chạm màn hình hiển thị này đã xuất hiện vào vào đầu tháng 7 lúc một vài report link nó với Galaxy Z Fold 3. vào trong ngày 27 tháng 7, một người rò rỉ tin tức khá uy tín với tên thường gọi là Chun (@chunvn8888) đã tiết lộ một vài thông tin quan trọng. không dừng lại ở đó, người rò rỉ đã tiết lộ một loạt những thông số kỹ thuật kỹ thuật với chủ đích của Samsung S Pen Pro.

Điều thú vị là những khía cạnh nói trên trùng khớp với thông tin chính thức trước đó và những rò rỉ khác từ những nguồn với độ tin cậy cao. Samsung ra thị giác bút S Pen lúc đầu với S21 Ultra ko với tính năng Bluetooth.

Tuy nhiên, S Pen Pro mạnh mẽ và uy lực hơn sẽ với kết nối Bluetooth LE. tương tự như bút S Pen của Galaxy Note 20, tính năng Bluetooth sẽ hỗ trợ vô số tính năng khác. Ngoài những tính năng cơ phiên bản như chạm, vẽ trên màn hình hiển thị, bút chạm màn hình hiển thị sẽ với thể tiến hành những tác vụ như chụp Hình ảnh và tinh chỉnh và điều khiển phương tiện, theo Tom’sGuide.

giá cả của S Pen Pro

Theo leaker Chun, Samsung S Pen Pro sẽ với giá khoảng 97 USD (2.2 triệu đồng). Hiện vẫn không rõ doanh nghiệp sẽ bán bút chạm màn hình hiển thị S Pen Pro với giá bao nhiêu lúc Galaxy Z Fold 3 lên kệ tại những địa chỉ. Ngoài ra, doanh nghiệp với thể bao hàm S Pen Pro cùng với thiết bị với thể gập lại tiếp đây của tôi. Thông tin khía cạnh về bút chạm màn hình hiển thị với thể gập lại sẽ được tiết lộ trong sự khiếu nại Unpacked tiếp đây. Lời mời của sự khiếu nại trình diễn về Galaxy Z Flip 3 và thông tin về S Pen Pro.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ kèm theo bút chạm màn hình hiển thị S Pen Pro ‘siêu xịn’ – Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ kèm theo bút chạm màn hình hiển thị S Pen Pro ‘siêu xịn’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ