Samsung Galaxy Z Flip3 được nghĩ rằng đã đi vào sản xuất hàng loạt

(Techz.vn) những leaker khoa học mới trên đây đã tiết lộ Samsung đã chính thức sản xuất hàng loạt Galaxy Z Flip3.


vào đầu tháng này, chúng ta đã nghe tin Samsung Galaxy Z Fold3 được đưa vào sản xuất hàng loạt và giờ trên đây, một tin tức mới của FrontPageTech cho biết thêm việc sản xuất hàng loạt Galaxy Z Flip3 cũng từng chính thức.

Với động thái này, Galaxy Z Flip 2 nhiều thời hạn thao tác cũng sắp được ngừng bán tựa như động thái ngừng bán Galaxy Z Fold 2 tại thị trường Mỹ phương thức trên đây vài ngày của Samsung.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Samsung đã đặt hàng sản xuất 50.000-70.000 chiếc Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 mỗi ngày. Tháng trước, một trong những nguồn tin hé lộ Samsung đặt tiềm năng xuất xưởng từ 6 – 7 triệu máy Galaxy Z Fold 3 và Flip 3.

Việc đưa vào sản xuất loạt là dấu hiệu cho thấy ngày ra thị giác thành phầm đang ngày càng sắp hơn.

Samsung hiện vẫn không tiết lộ bất kì điều gì về Galaxy Z Fold3 hoặc Z Flip3, nhưng gã khổng lồ khoa học Hàn Quốc được đồn đại sẽ công bố những thiết bị này vào vào đầu tháng 8. Với công suất mỗi ngày như trên, thời điểm tháng 8 cũng sẽ là lúc Samsung tích lũy đủ thành phầm trong kho.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy Z Flip3 được nghĩ rằng đã đi vào sản xuất hàng loạt – Samsung Galaxy Z Flip3 được nghĩ rằng đã đi vào sản xuất hàng loạt

Bài viết cùng chủ đề: