Samsung Galaxy Watch4 sử dụng chip 5NM, Apple Watch 7 sẽ phải ‘coi chừng’

(Techz.vn) Samsung sẽ trang bị cho Samsung Galaxy Watch4 một trong những con chip mạnh nhất hiện nay trong nghành nghề dịch vụ đồng hồ đeo tay thông minh.

Một ngày trước sự việc khiếu nại Galaxy Unpacked to của tôi, Samsung đã công bố một chipset mới giành riêng cho thiết bị đeo với tên là Exynos W920. trên đấy là một con chip được thiết lập để hỗ trợ sức mạnh cho dòng Galaxy Watch4 sắp tới đây cũng như những thiết bị đeo được của Samsung trong tương lai. Nó được xây dựng trên quy trình EUV 5nm được trang bị hai lõi ARM Cortex-A55 và GPU ARM Mali-G68.

Samsung tuyên bố nâng cao 20% CPU so với Exynos W9110 trước đó và tăng kíp 10 lần thời hạn thao tác xử lý đồ họa. Con chip mới này cũng với bộ đồng xử lý Cortex M55 chuyên được dùng làm sử dụng screen luôn luôn bật.

Kết nối thông minh, W920 trang bị modem 4G LTE Cat.4 và khối hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn thị trường quốc tế (GNSS) để xác định và theo dõi hoạt động và sinh hoạt thể lực. Samsung cũng xác nhận chipset mới sẽ hỗ trợ “nền tảng đeo thống nhất mới mà Samsung xây dựng cùng với Google và sẽ lần thứ nhất được vận dụng cho mẫu Galaxy Watch sắp tới đây”. Đó ko phải thiết bị nào khác ngoài dòng Galaxy Watch4 mới chạy One UI Watch dựa trên Wear OS.

Dự kiến, những mẫu Galaxy Watch 4 sẽ ra thị giác vào trong ngày mai. Theo nhiều thông tin rò rỉ, Galaxy Watch4 sẽ với bạn dạng Classic thời thượng và Galaxy Watch4 là một phiên bạn dạng thể thao. Cả hai đều sẽ được trang bị screen Super AMOLED với độ sắc nét 450 x 450 px. Cả hai sẽ với dung tích pin lần lượt là 247 mAh cho đồng hồ đeo tay nhỏ và 361 mAh cho đồng hồ đeo tay to ra thêm. Thời lượng pin dự kiến đủ cho 7 ngày sử dụng.

những tin tức rò rỉ cũng tiết lộ đồng hồ đeo tay thông minh mới của Samsung sẽ với cùng một,5 GB RAM và 16 GB dung tích lưu trữ. Như vậy với chip xử lý mới mạnh hơn kèm một loạt những tăng cấp đáng lưu ý về phần cứng, Galaxy Watch 4 thực sự là một phe đối lập to của Apple Watch 7 trong trong năm này.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy Watch4 sử dụng chip 5NM, Apple Watch 7 sẽ phải ‘coi chừng’ – Samsung Galaxy Watch4 sử dụng chip 5NM, Apple Watch 7 sẽ phải ‘coi chừng’

Bài viết cùng chủ đề: