Samsung Galaxy S22 và S22 + sẽ sở hữu camera chính 50MP và ống kính tele tốt hơn

(Techz.vn) Samsung Galaxy S22 và S22+ sở hữu thể sẽ sở hữu sự thay đổi to trong khối hệ thống chụp Hình ảnh.


Galaxy S21 và S21 + sở hữu khối hệ thống camera tương ứng với thế hệ S20. Tuy nhiên theo những nguồn tin rò rỉ tiên tiến nhất điều này sẽ ko lặp lại so với thế hệ S22 vì Samsung sẽ thay đổi triết lý của tôi cho những mẫu máy của năm tới.

Máy Hình ảnh của S20/S21 sở hữu chạm screen chính 12 MP với những điểm Hình ảnh to và chạm screen 64 MP để phóng to. những điểm Hình ảnh to trên cam chính cho phép chụp Hình ảnh buổi tối rất unique, trong lúc mô-đun độ sắc nét cao phục vụ nhu yếu tùy tậu chụp Hình ảnh sở hữu độ sắc nét hầu hết mà ko cần zoom cũng như quay video 8K.

so với Samsung Galaxy S22 và Galaxy S22 + mọi thứ sẽ khác. Chúng sẽ sở hữu camera chính 50 MP, mô-đun tele 12 MP với ống kính zoom quang 3x và camera siêu thoáng rộng 12 MP.

Điều này ko sở hữu nghĩa là sự việc xong xuôi của px to. Samsung vẫn sẽ trang bị chạm screen to 1/1,12” độ sắc nét 50 MP với điểm Hình ảnh gốc 1,4 µm, sở hữu thể tăng thêm 2,8 µm với tính năng ghép Hình ảnh. những thiết bị sở hữu thể quay video 8K cũng như hoạt động và sinh hoạt ở chính sách 100 MP.

Như vậy Samsung Galaxy S22 và S22 + sở hữu thể sẽ là những chiếc smartphone với khối hệ thống camera thay đổi rất to giúp người tiêu sử dụng dễ sở hữu được những bức Hình ảnh sang trọng trọng hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy S22 và S22 + sẽ sở hữu camera chính 50MP và ống kính tele tốt hơn – Samsung Galaxy S22 và S22 + sẽ sở hữu camera chính 50MP và ống kính tele tốt hơn

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ