Samsung Galaxy S21 FE sẽ với nhiều màu mê hoặc

Samsung Galaxy S21 FE sẽ có nhiều màu hấp dẫn

(Techz.vn) Những hình Hình ảnh rennder mới trên đây đã hé lộ những phiên phiên bản màu sắc chính thức của Samsung Galaxy S21 FE.


trong tháng 4, những hình Hình ảnh rò rỉ trước tiên đã cho chúng ta biết thiết kế của Samsung Galaxy S21 FE sẽ trông ra sao. Giờ trên đây, một bộ Hình ảnh render mới của S21 FE đã hỗ trợ thêm thông tin về những phiên phiên bản màu sắc của nó. ví dụ, chiếc smartphone sắp ra thị giác của Samsung sẽ với tới bốn màu gồm đen, trắng Bạc đãi, tím và xanh quân đội.

Galaxy S21 FE (SM-G990B) đã được phát hiện trên Geekbench vào tháng trước với chip Snapdragon 888 SoC, RAM 6GB và Android 11. S21 FE cũng rất được đồn đại sẽ với màn hình hiển thị phẳng 6,41 inch (với thể là AMOLED) với lỗ đục lỗ để chứa camera trước 32MP. Chiếc smartphone của Samsung sẽ với những tùy sắm bộ nhớ 128GB và 256GB, hỗ trợ mạng 5G và pin 4.500 mAh.

vẫn không với thông tin gì chính thức của Samsung về Galaxy S21 FE, nhưng Smartphone thông minh này được nghĩ rằng sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào tháng 7 và tới quý 4 năm 2021. Nó cũng từng được đề cập trên website chính thức của Samsung Mexico. Thông tin yếu ớt tố về Samsung Galaxy S21 FE sẽ xuất hiện trong những tuần tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy S21 FE sẽ với nhiều màu mê hoặc – Samsung Galaxy S21 FE sẽ với nhiều màu mê hoặc

Bài viết cùng chủ đề: