Samsung Galaxy S21 FE mở ra trong vài tháng tới, chip Apple mét vuông ra thị lực vào năm 2022

(Techz.vn) amsung Galaxy S21 FE mở ra trong vài tháng tới, chip Apple mét vuông ra thị lực vào năm 2022, Chip Snapdragon 898 mới sẽ nhanh gọn hơn tới 20% nhưng vẫn bị nóng là nhưng tin trưa 14/8 vượt trội.

Siêu phẩm ‘giá mềm’ Samsung Galaxy S21 FE 5G sở hữu thể sẽ ra thị lực trong vài tháng tới

Thiết bị được nghĩ là giá cả thấp nhất của Samsung thuộc dòng Galaxy S21, Galaxy S21 FE 5G, sau cùng sở hữu thể được công bố trong vài tháng tới. Phiên bạn dạng trước của nó – S20 FE, đã nhận được được rất nhiều sự yêu thích và review tích cực vào năm ngoái, vì vậy ko sở hữu gì sửng sốt lúc thành phầm tiếp theo rất được người tiêu dùng đặc trưng là Fan Hâm mộ của Samsung mong đợi.

>> Xem khía cạnh tại phía trên

Chip mét vuông của Apple sẽ ra thị lực vào năm 2022 vì M1 hiện vẫn quá ‘vô đối’

Chip Apple M1 được thiết kế bởi gã khổng lồ khoa học Apple để nó sở hữu thể thay thế bộ vi xử lý Intel trên một trong những mẫu máy Mac. Chip của Apple được TSMC phân phối bằng phương pháp thức sử dụng quy trình 5nm. Về mặt kỹ thuật, M1 sở hữu 16 tỷ bóng bán dẫn so với 11,8 tỷ bóng bán dẫn được tìm thấy phía trong những chipset A14 Bionic. M1 sử dụng kiến ​​trúc của ARM, tương tự như những con chip dòng A được sử dụng trên những thiết bị như iPhone và iPad.

>> Xem khía cạnh tại phía trên

Chip Snapdragon 898 mới sẽ nhanh gọn hơn tới 20% nhưng vẫn bị nóng

Dòng chip Snapdragon 888 của Qualcomm được một trong những người tiêu dùng phản ánh là chạy khá nóng, thậm chí rất nóng trong một trong những trường hợp trên một trong những điện thoại thông minh. Trong lúc đó dòng Snapdragon 865/865+ và 870 hầu như ko gặp gỡ vấn đề này. nếu như bạn đang mong đợi thế hệ chipset đầu bảng tiếp theo của Qualcomm sẽ mát hơn 888 điều này sở hữu thể vẫn là một điều chưa kiên cố.

>> Xem khía cạnh tại phía trên

iPhone sở hữu thể sẽ sớm phải sử dụng cổng sạc USB-C như điện thoại thông minh Android

Liên minh châu Âu hiện đang thúc đẩy một giải pháp chung cho bộ sạc điện thoại thông minh. Ủy ban châu Âu, cơ quan hành pháp của EU, hiện đang soạn thảo lời khuyên về giải pháp sạc thiết bị di động chung, những nguồn tin mới phía trên đã hé lộ với Reuters. Dự thảo mới sẽ được tìm thấy thảo luận trong tháng chín tới.

>> Xem khía cạnh tại phía trên

Honor X20 5G ra thị lực: Camera học hỏi Nokia, chip Dimensity 900, giá từ 6.6 triệu

Hôm qua, cùng với siêu phẩm Magic3, Honor cũng từng tung ra chiếc smartphone X20 5G như một lựa sắm sở hữu giá dễ tiếp cận hơn so với Magic3 là một chiếc Flagship.

>> Xem khía cạnh tại phía trênNguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy S21 FE mở ra trong vài tháng tới, chip Apple mét vuông ra thị lực vào năm 2022 – Samsung Galaxy S21 FE mở ra trong vài tháng tới, chip Apple mét vuông ra thị lực vào năm 2022

Bài viết cùng chủ đề: