Samsung Galaxy Buds2 nhận phiên bản update firmware thứ 1 trước lúc xuất xưởng

(Techz.vn) Galaxy Buds2 của Samsung đã được ra thị giác thị trường trong khuôn khổ sự khiếu nại Galaxy Unpacked ngày 11/8 vừa qua. Galaxy Buds2 sẽ chính thức lên kệ và giao tới tay người tiêu dùng từ thời điểm ngày 27/8.

Phải tới ngày 27/8, Galaxy Buds2 mới được giao tới tay những quý khách đặt sắm trước. Thế nhưng, trước đó Samsung đã phát hành phiên bản update firmware thứ 1 cho Galaxy Buds2. Những người đặt hàng trước sẽ thấy ứng dụng này đã sẵn sàng để thiết đặt sau lúc bạn lấy Galaxy Buds2 ra khỏi hộp.

phiên bản update mang lại thời hạn thao tác bật tiếng động xung quanh trong lúc gọi. Bạn cũng với thể tuỳ chỉnh chính sách môi trường thiên nhiên xung quanh và đặt tính năng khử tiếng ồn chủ động chỉ bật cho một trong những chồi, thay vì cả hai.

Phần Lab thử nghiệm của ứng dụng cũng rất được trang bị một tính năng mới, này là thời hạn thao tác nhấp đúp vào mép tai nghe để điều khiển và tinh chỉnh – tính năng này lần thứ 1 được tung ra trên Galaxy Buds + và sau đó đượ đưa lên Buds Pro.

những lỗi nhỏ cũng từng được xử lý, vì vậy unique tổng thể của trải nghiệm đã lẽ phải được nâng cao và bạn cũng với thể mong đợi sự ổn định hơn. phiên bản dựng mới hiện đang được tung ra ở Hàn Quốc với nhãn R177XXU0AUH2 và tải xuống 2,97MB.

 Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy Buds2 nhận phiên bản update firmware thứ 1 trước lúc xuất xưởng – Samsung Galaxy Buds2 nhận phiên bản update firmware thứ 1 trước lúc xuất xưởng

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ