Samsung Galaxy A22 5G xuất hiện thêm với nhiều thông số kỹ thuật mê hoặc

(Techz.vn) hai bạn trẻ Galaxy A22 đã chính thức xuất hiện thêm với thông số kỹ thuật kỹ thuật và mức giá thoải mái và dễ chịu Trong số đó bạn dạng 5G sở hữu thể sẽ là smartphone 5G rẻ nhất từng được Samsung sản xuất.


Sự tăng trưởng của 5G trong 18 tháng qua đồng nghĩa với việc đầu tư vào Smartphone thông minh sở hữu kết nối siêu thời hạn nhanh là một quyết định hợp lý cho nhiều nhà sản xuất.

Với người tiêu sử dụng, ko sở hữu Nguyên Nhân rõ ràng để tăng cấp smartphone, việc sở hữu một thiết bị kết nối mạng thời hạn nhanh hơn sẽ là phương thức rất thời hạn nhanh để mở hầu bao. Samsung thời hạn nhanh gọn lẹ phục vụ yêu cầu cho toàn bộ những người tiêu sử dụng sự lựa tậu với Galaxy A22 LTE và 5G với mức giá thoải mái và dễ chịu.

Galaxy A22 LTE sở hữu màn hình hiển thị kích thước 6,4 inch Infinity-U, độ sắc nét HD+ và màn hình hiển thị AMOLED 90Hz, RAM 4/6GB và bộ nhớ trong 64/128GB.

Máy sử dụng chip MediaTek Helio G80 và kèm theo với thiết lập bốn camera ở phía sau bao hàm chạm màn hình hiển thị chính 48 megapixel với chống rung quang học OIS, chạm màn hình hiển thị siêu thoáng rộng 8 megapixel, chạm màn hình hiển thị độ sâu 2 megapixel và chạm màn hình hiển thị macro 2 megapixel. Camera trước vượt trội với 13 megapixel.

so với Galaxy A22 5G, người tiêu sử dụng sẽ sở hữu màn hình hiển thị TFT 6,6 inch, tần số quét 90Hz, độ sắc nét HD + to nhiều hơn với notch Infinity-V. Ở phía trong máy cũng tương đối khác với chipset MediaTek Dimensity 700 5G là trung tâm của thiết bị. Bạn sở hữu thể tậu giữa RAM 4/6/ 8GB và những tùy tậu lưu trữ 64/128GB, đồng thời cùng lúc hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 1TB.

Ở phía sau, Galaxy A22 5G sở hữu camera chính 48 megapixel nhưng ko sở hữu chống rung OIS, những camera phụ gồm ống kính góc siêu thoáng rộng 5 megapixel, cùng với chạm màn hình hiển thị độ sâu 2 megapixel. Camera selfie cũng hạn chế xuống 8 megapixel.

hai bạn trẻ Galaxy A22 và A22 5G với những màu đen, trắng, Bạc đãi hà và tím sẽ lên kệ vào cuối ngày hè tại châu Âu này với giá lần lượt là 229 Euro (6.39 triệu đồng) và 249 (6.95 triệu đồng). Samsung ko xác nhận liệu cả hai thiết bị sở hữu thể ra thị lực bên phía ngoài châu Âu hay ko.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy A22 5G xuất hiện thêm với nhiều thông số kỹ thuật mê hoặc – Samsung Galaxy A22 5G xuất hiện thêm với nhiều thông số kỹ thuật mê hoặc

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ