Samsung Galaxy A03s với pin 5,000mAh sẵn sàng trình buôn bạn dạng tại thị trường Ấn Độ.

(Techz.vn) Galaxy A03s là model nằm trong dòng Galaxy A 2021 ở phân khúc giá rẻ, so với người tiền nhiệm Galaxy A02s, phiên bạn dạng mới Samsung Galaxy A03s sẽ với một trong những tăng cấp, mang tới sự thú vị hơn cho toàn bộ những người tiêu dùng lúc trải nghiệm.


ngày một/7 vừa qua, Galaxy A03s đã đạt công nhận tại Bluetooth SIG và mới trên đây, thêm một minh chứng cho thấy chiếc smartphone này sẵn sàng được trình buôn bạn dạng. Theo đó, Galaxy A03s vừa được chấp thuận bởi Cục tiêu chuẩn chỉnh Ấn Độ (BIS).

Leaker Mukul Sharma cũng tiết lộ việc Samsung đã chính thức phát triển phiên bạn dạng ứng dụng của Galaxy A03s giành riêng cho thị trường Ấn Độ. Còn hiện tại, anh sau đó share việc Galaxy A03s đã với mặt tại BIS.

Samsung-Galaxy-A03s-1

Danh sách tại BIS ko với thông tin gì về thông số kỹ thuật kỹ thuật của Galaxy A03s, nhưng việc đạt công nhận này cho thấy Galaxy A03s sẽ ra thị lực tại Ấn Độ, với thể là trong tháng 7 này hoặc vào đầu tháng 8 tới.

Samsung-Galaxy-A03s-BIS

Theo rò rỉ, Galaxy A03s với thiết kế giống với chiếc Galaxy A02s tiền nhiệm. screen chiếm ưu thế ở mặt trước với viền chỉ dày vài mm xung quanh hai phía và trên cùng. Phần này dày cấp tốc đôi phần dưới của Smartphone, dẫn tới phần cằm vượt trội, nhưng camera mặt trước được giấu nhỏ gọn trong một notch ở trên cùng của screen, ngay ở trung tâm.

galaxy-a03s-1

Ở mặt sau, máy với thiết kế vượt trội nhờ vỏ máy Hình ảnh hình chữ nhật. Phần lồi của camera nhô ra một chút, nhưng nhỏ vẫn mang tới sự thẩm mỹ và làm đẹp cho Smartphone.Smartphone với cả giắc cắm tai nghe 3,5 mm và hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung tích lên tới 1TB.

đặc trưng, cũng là việc khác lạ so với model tiền nhiệm đó là máy quét dấu vân tay và Samsung Galaxy A03s cũng với đi kèm theo với cổng micro-USB.

Galaxy-A03s-thiet-ke-didongviet

Galaxy A03s cũng rất được tin sẽ đi kèm theo với thỏi pin dung tích khá to 5,000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh gọn 15W. Để tăng tính bảo mật, nó với thể được gắn kèm chạm screen vân tay ở cạnh bên.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung Galaxy A03s với pin 5,000mAh sẵn sàng trình buôn bạn dạng tại thị trường Ấn Độ. – Samsung Galaxy A03s với pin 5,000mAh sẵn sàng trình buôn bạn dạng tại thị trường Ấn Độ.

Bài viết cùng chủ đề: